Xướng danh những nữ diễn viên được trả lương cao nhất theo Forbes

© AP Photo / Joel C RyanNữ diễn viên người Mỹ Scarlett Johansson.
Nữ diễn viên người Mỹ Scarlett Johansson. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nữ diễn viên người Mỹ Scarlett Johansson một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng những nữ diễn viên được trả lương cao nhất theo tạp chí Forbes, với số tiền kiếm được là 56 triệu đô la trong năm.

Năm ngoái, Johansson cũng đã chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng vì thu 40,5 triệu đô la từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018. Như Forbes đã lưu ý, vai diễn mang lại lợi nhuận cao nhất cho Johansson hóa ra là vai điệp viên Nga của đội Avengers trong bộ phim Black Widow, vì giúp tăng thu nhập của nữ diễn viên lên bốn lần.

Taylor Swift - Sputnik Việt Nam
Forbes công bố bảng xếp hạng 100 người nổi tiếng giàu nhất

Như ấn phẩm cho biết, năm nay phần lớn thu nhập của cô là nhờ tiền trả cho các vai diễn trong các bộ phim của Marvel – lại vẫn là “Black Widow” và “Avengers: Final”.

Vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng thuộc về ngôi sao của bộ phim truyền hình "Gia đình Mỹ" Sofia Vergara với thu nhập 44,1 triệu đô la. Reese Witherspoon đã tăng thứ hạng lên hai dòng so với năm trước và chiếm vị trí thứ ba. Forbes ước tính thu nhập của cô ở mức 35 triệu đô la.

Khép lại tốp năm là của những người được tính thu nhập từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019 là Nicole Kidman và Jennifer Aniston.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала