MC người Mỹ so sánh đồng nghiệp da màu với con khỉ đột

© Ảnh : Screenshot/FacebookMC người Mỹ so sánh đồng nghiệp da màu với con khỉ đột
MC người Mỹ so sánh đồng nghiệp da màu với con khỉ đột - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Người dẫn chương trình truyền hình của kênh KOCO 5 News của Mỹ, Alex Housden, đã so sánh đồng nghiệp Jason Hackett với con khỉ đột trên sóng truyền hình trực tiếp, gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng Internet.

Khi người thuyết trình kể câu chuyện của con khỉ đột nhỏ trong vườn thú ở Oklahoma, Housden chạm vào con vật, quay sang Hackett và nói: "Trông nó thật giống anh!”. Người đàn ông trả lời: "Phải, cũng có điểm tương đồng!"

Đoạn chương trình phát sóng trên truyền hình đã được đăng trên Facebook, kéo theo những bình luận giận dữ của những người dùng, cho rằng hành động này thật khó tin.

Theo Insider, ngay sau đó, Housden đã thừa nhận lời bình luận của cô là bồng bột. Cô đã xin lỗi bạn đồng nghiệp và khán giả, khẳng định rằng cô ấy hiểu mình đã làm tổn thương mọi người bằng lời nói của mình.

Jason Hackett chấp nhận lời xin lỗi từ nữ đồng nghiệp và tuyên bố rằng bình luận của cô đã làm tổn thương sâu sắc không chỉ anh ta, mà cả phần còn lại của cộng đồng da màu.

Người phóng viên lưu ý rằng trường hợp này có thể "xem như như một bài học", và mọi người nên nhớ rằng "lời nói cũng có trọng lượng".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала