Những phi cơ lịch sử huyền thoại sẽ cất cánh bay trên bầu trời MAKS-2019

© Sputnik / U. Chuprikov / Chuyển đến kho ảnhTu-155
Tu-155 - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Tám máy bay thời Liên Xô sẽ được trưng bày tại Triển lãm Hàng không-Vũ trụ Quốc tế. Ba chiếc trong số này sẽ tham gia chương trình bay biểu diễn.

Các vị khách thăm Triển lãm Hàng không-Vũ trụ Quốc tế sẽ có dịp thấy những máy bay chiến đấu I-15bis, I-153 «Chaika», MiG-3, MiG-15 và máy bay tấn công Il-2. Ba «hiện vật» sau sẽ được giới thiệu không chỉ trong dạng trưng bày «tĩnh», mà còn tham gia vào chương trình «động» là bay biểu diễn. Theo lời ông Osetinsky, máy bay tấn công huyền thoại của thời Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại đã hoàn toàn sẵn sàng để cất cánh lên không trung.

Trực thăng Ansat-Aurus - Sputnik Việt Nam
Trực thăng Ansat với nội thất phong cách Aurus được giới thiệu tại MAKS 2019

Trong bãi đậu máy bay của Triển lãm Hàng không-Vũ trụ Quốc tế các vị khách sẽ có cơ hội làm quen với chiếc Tu-144 - máy bay chở khách siêu thanh đầu tiên của Liên Xô.

Các chuyên gia và kỹ thuật gia hàng không nghiệp dư hẳn sẽ khó lòng thờ ơ với dòng chữ ghi trên thân chiếc Tu-155. Đây là chiếc phi cơ Xô-viết, phiên bản sửa đổi của máy bay Tu-154, dùng hydro hóa lỏng làm nhiên liệu. Mẫu phi cơ độc đáo và duy nhất trên toàn thế giới là máy bay vận tải BM-T «Atlant» cũng sẽ có mặt trong Triển lãm Hàng không-Vũ trụ Quốc tế MAKS-2019.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала