Crưm và Syria ký kết hợp đồng xuất khẩu nông sản sang Nga

© Sputnik / Alexey Malgavko / Chuyển đến ngân hàng ảnhCrưm
Crưm - Sputnik Việt Nam
Damascus, (Sputnik) - Nhà thương mại Sodruzhestvo liên Crưm-Syria đã ký kết hợp đồng trị giá 2 triệu USD với một công ty xuất khẩu nông sản của Syria, giám đốc của nhà thương mại Sergei Golyandin nói với Sputnik.

"Nhà thương mại Crưm-Syria đã ký kết hợp đồng với một công ty Syria xuất khẩu nông sản... Số tiền của hợp đồng là 2 triệu USD", - ông Golyndin nói và xác định rằng việc ký kết đã diễn ra trong khuôn khổ của triển lãm quốc tế lần thứ 61 tại Damascus.

Damascus, Syria - Sputnik Việt Nam
Lệnh trừng phạt tác động thế nào với nền kinh tế Syria

Việc giao hàng sẽ được thực hiện thông qua các cảng Feodosia và Sevastopol trong các container, ông Golyandin cho biết thêm.

“Chúng tôi nhất trí về cuộc giao hàng đầu tiên, đây là một nghìn tấn: dầu ô liu, chanh, cam, bưởi, lựu”, ông Golyandin nói.

Crưm - Sputnik Việt Nam
Người Crưm nói gì về điều kiện của Hoa Kỳ để Nga trở lại G8
Một số hàng hóa được giao sẽ còn ở Crưm, và một số hàng hóa sẽ được chuyển đến “vùng đất liền’, ông lưu ý.

Cuộc triển lãm quốc tế tại Damascus đã được tổ chức hàng năm từ năm 1954 cho đến khi cuộc khủng hoảng bắt đầu vào năm 2011. Sự kiện này trong những năm tồn tại của nó đã đạt được vị thế lớn nhất ở Trung Đông. Triển lãm đã được nối lại vào năm 2017, năm nay nó diễn ra từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 6 tháng 9, khoảng 1.500 công ty từ 38 quốc gia tham gia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала