Nhà tâm lý học: Những điều đàn ông không thích nhất ở phụ nữ

Nhà tâm lý học Nga Alexandr Shakhov đã nêu danh những sai lầm chính trong hành động của phụ nữ ở giai đoạn bắt đầu mối quan hệ, và cũng chia sẻ ý kiến của mình về những gì có thể khiến đàn ông tránh cuộc hẹn đầu tiên.

"Sự ngu ngốc, mong muốn mù quáng theo các mô hình xã hội, chẳng hạn như mạng xã hội, ăn mặc như mọi người khác, cư xử rập khuôn, tất cả những điều đó khiến đàn ông rất khó chịu. Đàn ông nghĩ rằng người phụ nữ không quá  thông minh khi cô ấy bắt chước người khác", - chuyên gia chia sẻ.

Cặp vợ chồng - Sputnik Việt Nam
Nhà tâm lý học tư vấn: Năm dấu hiệu của khủng hoảng quan hệ

Ngoài ra, Alexandr Shakhov nói rõ rằng đàn ông không thích khi mới bắt đầu làm quen, trong cuộc gặp gỡ đầu tiên, người phụ nữ đã thử thách: liệu người đàn ông có ý định nghiêm túc hay không, và cố gắng tìm hiểu anh ta có mối quan hệ như thế nào với cha mẹ và họ hàng. Câu hỏi: "Bạn có yêu trẻ con không?" thật khó chịu, bởi vì trong thời điểm này chúng không phù hợp.

Ngoài ra, theo ý kiến ​​của nhà tâm lý, đại diện phái mạnh không thích khi phụ nữ trong lần hẹn đầu tiên cư xử như "một nàng công chúa thất thường đỏng đảnh" và mong đợi một mối quan hệ đặc biệt. Đàn ông bình thường thích  quan hệ kiểu đối tác bình đẳng.

Nhà tâm lý học nói thêm rằng yếu tố "gây khó chịu khác" là sự áp đặt triết lý của mình, nhân sinh quan hay tôn giáo. Đàn ông thực sự không thích bị chỉ trích hay dạy dỗ, bị áp đặt ý kiến ​​ riêng.

Đàn ông không thích gì vào những ngày đầu tiên?

Có một số chủ đề cấm kỵ khi nói chuyện trong lần hẹn hò đầu, theo nhà tâm lý học:

Điều cấm kỵ đầu tiên là nói về bệnh tật và vấn đề của bạn.

Sẽ là sai lầm khi nói nhiều về bản thân nếu bạn không được hỏi. Đó là, kể một số chi tiết về cuộc sống cá nhân của mình, đặc biệt là  những điều có vẻ hay ho hấp dẫn. Tốt nhất không nên nói về các đối tác cũ của bạn, ngay cả khi người ta hỏi và nhấn mạnh. Chuyên gia lưu ý rằng đồng thời, người đàn ông luôn muốn cảm thấy tốt hơn so với đối tác trước đó của người phụ nữ, và nếu anh ta phát hiện ra rằng điều này không phải vậy, nó có thể khiến anh ta không thích, ghen tuông, cảm giác tự ti.

Cô gái viết một tin nhắn - Sputnik Việt Nam
Các nhà tâm lý học tìm ra mối liên hệ giữa tình dục và việc gửi biểu tượng cảm xúc

Ngoài ra, nhà tâm lý học cho biết, một người đàn ông trong buổi hẹn hò đầu tiên có thể cảm thấy chán, bởi người phụ nữ gắn bó quá mức với mạng xã hội. Ông khuyên không nên trao đổi tin nhắn với bất cứ ai trong lần hẹn hò lãng mạn.

Alexandr Shakhov cũng khuyến nghị phụ nữ nên tránh "chuẩn bị đặc biệt" cho buổi hẹn hò - trang điểm quá đậm và trang phục dạ hội. Theo ý kiến ​​của ông, nên tập trung vào trang điểm tự nhiên và trang phục đơn giản.

Theo nhà tâm lý học, cách đáng tin cậy nhất để làm hài lòng một người, kể cả một người đàn ông, là trò chuyện sôi nổi với anh, hỏi về anh, quan tâm đến cuộc sống của người đó và lắng nghe.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала