Điều tra vụ sàm sỡ phụ nữ tại chung cư Mipec

© Fotolia / Hikdaigaku86Quấy rối tình dục ở nơi làm việc
Quấy rối tình dục ở nơi làm việc - Sputnik Việt Nam
Công an phường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) cho biết đơn vị đang xác minh và thu thập tài liệu để điều tra về đơn tố cáo của cô gái trẻ bị một người đàn ông lạ mặt sàm sỡ, có hành vi không đúng mực tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư - thương mại Mipec Long Biên, theo Infonet.

Cụ thể, chị L.H.M (28 tuổi) cho biết đã nộp đơn tố cáo tới Công an phường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) phản ánh việc bị một gã đàn ông say xỉn sàm sỡ, quấy rối tình dục tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư - thương mại Mipec Long Biên.

Khu vực thang máy - Sputnik Việt Nam
Người đàn ông Hàn Quốc sàm sỡ 2 cô gái trong thang máy

Vào khoảng gần 22h ngày 2/9, chị M. đi xe máy đến gửi tại tầng hầm B2 thì xuất hiện một người đàn ông lạ mặt (khoảng 50 tuổi) tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ. Người đàn ông này đã sờ vào đùi, bụng và phần dưới (vùng kín) của chị M.

Do quá sợ hãi nên chị M. đã kêu lên và được hai người phụ nữ cùng gửi xe tại tầng hầm B2 ra giúp đỡ. Tuy nhiên, khi tiến lại gần thì 2 người kia bị người đàn ông có dấu hiệu say xỉn đấm vào mặt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị M. đã báo cho Ban quản trị chung cư Mipec Long Biên, đồng thời làm đơn trình báo đến Công an phường Ngọc Lâm.

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm cho biết đơn vị có tiếp nhận đơn tố cáo của chị M. và biên bản sự việc của Ban quản trị chung cư Mipec. Theo vị này, Công an phường Ngọc Lâm đang xác minh nhân thân người đàn ông trong vụ việc và thu thập tài liệu để điều tra làm rõ.

Theo Zing, ông Dũng, đại diện Ban quản trị (BQT) tòa nhà xác minh có vụ việc này xảy ra tại chung cư Mipec Long Biên.

Cô gái khóc - Sputnik Việt Nam
Nhà xe Phương Trang muốn cô gái bị sàm sỡ đến công ty để được xin lỗi

Ông Dũng cho biết khoảng 21h50 tối 2/9, chị M. đến thăm bố mẹ (ở chung cư Mipec), trong khi đang đứng chờ ở hầm gửi xe máy B2, chị bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ. Toàn bộ sự việc được camera giám sát của hầm gửi xe ghi lại. Hình ảnh trong camera giám sát cho thấy sau khi bị sàm sỡ, chị M. phản ứng và được 2 người phụ nữ tới hỏi thăm và những người này giữ gã biến thái lại. Tên này khi bị giữ tiếp tục vung nắm đấm vào một phụ nữ.

"Gã này miệng đầy mùi rượu, chửi bới, lăng mạ mọi người. Đấm người phụ nữ xong, tên này còn đấm 2 phát vào mặt một người đàn ông 57 tuổi khi người này chạy ra can ngăn", ông Dũng kể lại.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала