Video quanh cảnh hai thiếu niên ăn trộm xe làm vườn gây dậy sóng trên mạng

© pixabaychiếc xe làm vườn
chiếc xe làm vườn - Sputnik Việt Nam
Người dùng mạng thích thú theo dõi vụ trộm chiếc xe làm vườn của hai thiếu niên ở thành phố Belorechensk, vùng Krasnodar, được ghi lại trên camera giám sát.

Trên video có thể thấy hai thiếu niên tìm cách đưa chiếc xe qua hàng rào cao mà không được, rồi bắt đầu nghĩ cách sử dụng các phương tiện ngẫu hứng, bao gồm ghế băng, bàn và thang. Sau khi xây một công trình phụ trợ dạng "kim tự tháp", hai thiếu niên đã đưa được chiếc xe ra ngoài hàng rào. Ở phần cuối của video có thể thấy “người anh cả” trong số hai thiếu niên đang kéo chiếc xe, còn em bé nhỏ tuổi hơn thì đang ngồi trong xe.

Đồng thời căn cứ cảnh quay trên video có thể thấy một thiếu niên đã quên chiếc ba lô của mình sau hàng rào. Tại thời điểm này, đoạn video được kênh truyền hình Nga 24 phát hành vào ngày 3 tháng 9 đã nhận được hơn hai triệu lượt xem.

“Lấy được xe, nhưng quên ba lô”, - Anastasia Ordartseva viết.

“Thật lạ là chiếc xe vẫn còn nguyên vẹn”, - người dùng Olesya Olegovna nhận xét.

“Vừa buồn cười vừa có tội” - Maria Vladimirova bình luận.

Một số người bình luận lên án hành động của các thiếu niên vì đây là hành vi trộm cắp.

"Họ kiếm được: 1. Lời quở mắng từ cha mẹ, 2. Bị đưa vào danh sách theo dõi của cảnh sát; 3. Danh tiếng của các diễn viên hài cấp thế giới. Thật đáng tiếc là họ đã không tìm thấy cách sử dụng tài năng của mình theo kiểu khác". Còn bố mẹ thế nào cũng bị phạt tiền” - Andrei Trukhin khẳng định.

“Những đứa trẻ này chưa biết gì về luật”, - Yuri Buyanov viết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала