Sự báo thù của những người ăn thịt - 2000 người Úc nướng thịt trước nhà người ăn chay

© Sputnik / Chuyển đến kho ảnhThịt nướng
Thịt nướng  - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Tại Úc, hơn 2 nghìn người dự định có một bữa thịt nướng gần nhà của một người ăn chay địa phương, người đã đệ đơn kiện hàng xóm của mình do nướng thịt, theo The Evening Standard.

Cilla Carden - cư dân thành phố Perth, tin rằng hàng xóm của cô vi phạm các quy tắc cư trú trong khu vực và làm phiền người khác bằng món nướng, hút thuốc và tiếng ồn ào trẻ em. Người phụ nữ thậm chí đã cố gắng bảo vệ quyền được sống trong im lặng trước tòa, nhưng tòa án cho rằng những bằng chứng được trình bày không đủ và không giúp được gì cho Carden. 

Rau - Sputnik Việt Nam
Chế độ ăn gây nguy cơ cho não - người ăn thuần chay thiếu vitamin B4

Trong số những yêu cầu mà Carden đưa ra cho một gia đình sống trong khu phố, còn có việc giảm cường độ chiếu sáng trên hiên nhà, thay thế cây cối ở khu vực chung, giữ im lặng từ động vật nuôi trong nhà. Ngoài ra, cô nhấn mạnh lo lắng về mùi khói thuốc lá và thịt nướng đến từ sân nhà bên cạnh.

«Họ đặt lò nướng ở đó, vì vậy tôi ngửi thấy mùi cá - bây giờ lúc nào tôi cũng phải ngửi mùi cá, người phụ nữ Úc phàn nàn với truyền thông địa phương, giờ tôi không thể ngồi ở sân nhà, không thể đi ra ngoài đó». 

Vào tháng 2, tòa án cho rằng các yêu sách của Carden không hợp lý và phán quyết các hành động của nhà hàng xóm không thể được coi là bất tiện. Họ chỉ sống trong nhà và sử dụng sân sau của mình, giống như một gia đình bình thường, tòa án đã cân nhắc và lưu ý, để bớt làm phiền, hàng xóm đã chuyển lò nướng và cấm trẻ em chơi trong sân vào buổi tối trong vài tháng nay và không bật ánh sáng trên hiên nhà. 

Сô gái ăn rau - Sputnik Việt Nam
Mẹ ăn thuần chay có thể gây nguy hiểm đến trí tuệ của bé trong tương lai

Còn giờ đây, người dùng mạng xã hội đã quyết định tổ chức flashmob, trong đó hơn 2 nghìn người sẽ tham gia "Bữa nướng lớn dành cho Cilla Carden". 7500 người được coi là "quan tâm" đến. Mô tả về sự kiện này, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19 tháng 10 năm 2019, nêu rõ:

«Cilla Carden không thích việc hàng xóm nướng trên lò than, vì cô là người thuần ăn chay. Gần đây cô đã kiện lên Tòa án Tối cao! Đừng để Silla phá hủy truyền thống tốt đẹp của Úc và hãy đến tham gia một bữa tiệc nướng lớn. Hãy giúp Cilla Carden nhặt thịt lợn bằng dĩa!».

Hàng trăm người đăng ký trên trang web sự kiện. Một số thậm chí xem xét đặc biệt bay đến Úc để tham gia.

"Tôi luôn muốn nhìn thấy nước Úc, và đây là một cái cớ tốt để bay đến", - Jeremy từ Mỹ thừa nhận.

Và một người trùng tên với anh lưu ý nhân dịp sự kiện lớn như vậy, bạn có thể sắp xếp một buổi hòa nhạc, và đề nghị hồi sinh món thịt nướng với sự trợ giúp của ban nhạc heavy metal của anh. 

Vladimir Putin nghỉ ngơi ở Tuva - Sputnik Việt Nam
Chủ tịch Tuva: ông Putin tự làm thịt nướng shashlik ở rừng taiga

Như John Hammond, luật sư của Cilla Carden nhận xét, khách hàng của ông không có điều gì chống lại những người ăn thịt và món nướng, phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người Úc. Tuy nhiên, tất cả những người tham gia “Bữa nướng lớn” phải đối mặt với cáo buộc hình sự về việc vi phạm ranh giới tài sản cá nhân. Luật sư hứa các camera an ninh sẽ được lắp đặt gần nhà của Carden, sẽ ghi lại sự xuất hiện của bất kỳ ai xâm chiếm lãnh thổ của cô, và sau đó những khung hình này sẽ được chuyển cho cảnh sát.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала