Một hành khách của máy bay hãng hàng không EasyJet thay thế phi công vắng mặt

Hành khách của hãng hàng không EasyJet, được cho là bay từ Manchester đến thành phố Alicante của Tây Ban Nha, đã thay thế một phi công không đi làm, như tin đưa của Manchester Evening News.

Hành khách hay phi công?

Theo ấn phẩm, vị hành khách có tên là Michael Bradley đang nghỉ phép và có kế hoạch bay đến Tây Ban Nha trên chuyến bay này, và ông đã đề nghị được làm việc sau khi phi công của chuyến bay ngày hôm ấy không đi làm. 

Сơ trưởng chỉ huy chiếc máy bay của hãng hàng không Ural Airlines đã hạ cánh khẩn cấp xuống ruộng ngô là Damir Yusupov - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin phong tặng danh hiệu Anh hùng Nga cho hai phi công của máy bay A321

Hành khách sau khi đã đăng ký xong nhận được thông báo rằng chuyến bay bị hoãn không rõ tới bao giờ. Để không phải chờ đợi tại sân bay vài giờ trước khi nhận được máy bay dự phòng, Bradley, người đang đi cùng vợ và con, đã đề nghị với hãng hàng không rằng ông sẽ lái máy bay. Ông gọi cho đường dây nóng EasyJet và nói rằng ông là phi công và sẵn sàng lên máy bay. Chưa đầy môt phút sau, chính quyền của hãng hàng không đã gọi ông và đồng ý với lời đề nghị của vị khách này. 

​Trường hợp đặc biệt

EasyJet nói rằng Bradley được phép bay sau khi đã qua kiểm tra kỹ lưỡng. Theo công ty, ông có mang hộ chiếu và giấy phép phi công theo người. Đại diện của hãng hàng không lưu ý rằng Bradley được phép lái một phần vì trước đó ông đã nghỉ bốn ngày.

Hãng hàng không nói rằng đây là trường hợp đặc biệt, và cám ơn Bradley đã giúp đỡ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала