Lãnh đạo Đảng cộng sản Nga xếp Lenin ngang hàng với Chúa Jesus, Muhammad và Đức Phật

© Sputnik / Ilya Pitalev /  / Chuyển đến kho ảnhGennady Zyuganov
Gennady Zyuganov  - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Lãnh đạo Đảng Cộng sản Gennady Zyuganov cho rằng chính trị gia, người sáng lập Chủ nghĩa Bolshevik Vladimir Lenin, là người đàn ông vĩ đại nhất hành tinh sau Chúa Jesus, nhà tiên tri Muhammad và Đức Phật.

Lenin “vô song”

Tại cuộc họp báo hôm thứ Năm, ông Zyuganov nói rằng ông đã nghiên cứu tiểu sử và tác phẩm của Lenin rất nhiều và "với sự thích thú mê say". 

Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang ông Zyuganov đã được trao Giải thưởng Nhà nước của nước Việt Nam - Huân chương Hữu nghị - Sputnik Việt Nam
Ông Zyuganov được trao tặng Huân chương Hữu nghị của nước CHXHCN Việt Nam

“Với mỗi nghiên cứu mới, tôi phát hiện ra những điều đáng kinh ngạc. Bạn có thể tưởng tượng: một người 25 tuổi, đang lưu vong, bắt đầu và chuẩn bị nghiên cứu về việc phát triển chủ nghĩa tư bản ở Nga. Anh ta đã nghiên cứu 500 nguồn khác nhau và đưa ra dự đoán, những khám phá khoa học được chứng minh đầy đủ 30 năm sau đó. Thật khó có thể tưởng tượng điều này đã được thực hiện như thế nào", ông Zyuganov nói.

Ông lưu ý rằng không ai có thể so sánh với Lenin.

“Ilyich (Lenin) không thể so sánh với bất kỳ ai. Sau Chúa Jesus, Muhammad và Đức Phật, ông ấy sẽ là người đàn ông vĩ đại nhất trên hành tinh”, - lãnh đạo Đảng Cộng sản Nga kết luận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала