Hơn 270 thỏa thuận trị giá 51 triệu đô la đã được ký kết tại EEF

© Sputnik / Aleksander Kryazhev / Chuyển đến ngân hàng ảnhThành viên tham gia EEF V tại Vladivostok
Thành viên tham gia EEF V tại Vladivostok - Sputnik Việt Nam
VLADIVOSTOK (Sputnik) - Hơn 270 thỏa thuận với tổng trị giá hơn 51 triệu USD đã được ký kết tại Diễn đàn kinh tế Đông lần thứ năm, ông Yury Trutnev, Phó Thủ tướng và Đặc phái viên của Tổng thống tại Quận Liên bang Viễn Đông cho biết trong một cuộc họp báo.

“Đã ký kết các thỏa thuận với trị giá 3,4 nghìn tỷ rúp (khoảng 51 triệu đô la). Con số cuối cùng đang được làm rõ thêm”, - ông Trutnev nói.

Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Sân bay quốc tế Vladivostok và VietJet Airline - Sputnik Việt Nam
Vietjet Air ký kết hợp tác với sân bay Vladivostok mở đường bay tới Nga

Tại diễn đàn kinh tế Đông năm 2018 đã ký kết 220 thỏa thuận, hợp đồng, bản ghi nhớ và giao thức với số tiền 3,1 nghìn tỷ rúp (46 triệu đô la).

Diễn đàn kinh tế Đông (EEF) – 2019

Diễn đàn kinh tế Đông - 2019 được tổ chức vào ngày 4 tháng 9 năm 2019 tại Vladivostok trong khuôn viên của Đại học Liên bang Viễn Đông (FEFU).

Các sự kiện của Diễn đàn được tổ chức theo hình thức phiên họp, bàn tròn, tranh luận trên truyền hình, bữa sáng làm việc và đối thoại kinh doanh về quan hệ Nga với các quốc gia khác nhau trên thế giới. Chương trình làm việc của Diễn đàn bao gồm các cuộc đối thoại kinh doanh với các nước đối tác hàng đầu trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cũng như với ASEAN, nhóm hội nhập quan trọng của các nước đang phát triển tích cực ở Đông Nam Á. 

MIA Rossiya Segodnya (Sputnik) đóng vai trò là đối tác thông tin chung của Diễn đàn kinh tế phương Đông lần thứ năm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала