Phi công thử nghiệm tiết lộ những lợi ích của Su-57

Moskva, (Sputnik) - Phi công thử nghiệm Sergei Bogdan kể về đặc điểm của máy bay chiến đấu Su-57 thế hệ thứ năm của Nga. Ông nói điều này trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Zvezda.

Phi công đã chia sẻ ấn tượng của mình về chuyến bay trên máy bay chiến đấu, cho thấy mức độ ổn định và khả năng điều khiển cao nhất của nó.

Ghi lại video về việc lắp ráp chiếc Su-57 đầu tiên được sản xuất hàng loạt  - Sputnik Việt Nam
Ghi lại video về việc lắp ráp chiếc Su-57 đầu tiên được sản xuất hàng loạt

“Máy bay có thể bay kiểu xoay vòng tốt, quay rất nhanh, dừng lại rất nhanh”, - ông Bogdan giải thích.

Theo ông, theo một số đặc điểm, Su-57 tương tự với máy bay chiến đấu Su-35, nhưng khả năng của nó ở tốc độ siêu thanh thật là đáng ngạc nhiên. Một cách riêng biệt, ông lưu ý đến động lực tăng tốc từ mặt đất và so sánh máy bay với một chiếc xe đua.

Sukhoi Su-57 là một máy bay phản lực chiến đấu thế hệ thứ năm của Nga hiện đang được phát triển bởi một consortium do Sukhoi đứng đầu. Là một chiếc máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5, nó được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với chiếc F-22 Raptor của Mỹ và chiếc F-35 Lightning II liên doanh Mỹ/Anh/Israel/Ý/Hà Lan/Úc/Canada/Na Uy/Đan Mạch/Thổ Nhĩ Kỳ. Chiếc Su-57 đã thực hiện chuyến bay đầu tiên của mình ngày 29 tháng 1 năm 2010.

© Sputnik / Mikhail Voskresenskiy / Chuyển đến ngân hàng ảnhChiến đấu cơ thế hệ thứ năm Su-57 (T-50) trong chuyến bay trình diễn.
Phi công thử nghiệm tiết lộ những lợi ích của Su-57 - Sputnik Việt Nam
Chiến đấu cơ thế hệ thứ năm Su-57 (T-50) trong chuyến bay trình diễn.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала