Người Việt Nam có thể dùng chương trình ‘đổi cũ lấy mới’ của Apple cho iPhone 11 và 11 Pro?

© Ảnh : Ben Geskin's Instagram pageПредположительно новые модели Iphone, выложенные дизайнером Ben Geskin
Предположительно новые модели Iphone, выложенные дизайнером Ben Geskin - Sputnik Việt Nam
Người dùng có thể đổi các thiết bị Apple cũ của họ rồi bù thêm tiền để “lên đời” iPhone 11 và iPhone 11 Pro mới với mức giá “hợp lý”, báo Thanh niên cho biết.

Theo chính sách mới của Apple, hãng sẽ áp dụng chương trình “đổi cũ lấy mới” hấp dẫn nhằm lôi kéo tối đa người dùng nâng cấp lên iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

 Apple Store - Sputnik Việt Nam
Iphone Pro, iPhone 11 chính thức ra mắt

Chẳng hạn, một chiếc iPhone Xs Max sẽ được tính giá thu tối đa 600 USD, trong khi iPhone Xs là 500 USD và Xr là 370 USD; iPad Pro tối đa thu 330 USD và MacBook Pro tối đa là 1.400 USD.

Apple chấp nhận thu đổi sang iPhone 11 và iPhone 11 Pro bằng các thiết bị cũ gồm các dòng iPhone từ thế hệ 6s đến thế hệ Xr, Xs và Xs Max; các mẫu iPad, iPad Mini, iPad Pro, iPad Air; MacBook, MacBook Air, MacBook Pro, iMac, Mac Pro, Mac mini; Apple Watch từ Series 1 đến Series 4.

© Ảnh : Screenshot_apple.comBiểu giá thu vào của Apple để lên đời iPhone 11 và 11 Pro
Người Việt Nam có thể dùng chương trình ‘đổi cũ lấy mới’ của Apple cho iPhone 11 và 11 Pro? - Sputnik Việt Nam
Biểu giá thu vào của Apple để lên đời iPhone 11 và 11 Pro

Ngoài ra, Apple còn nhận thu hồi các sản phẩm mà người dùng cảm thấy không còn dùng được nữa và sẽ chuyển chúng sang các khâu tái chế nhằm tận dụng tài nguyên, gián tiếp góp phần bảo vệ môi trường. Lưu ý, đây là mức giá thu vào của thiết bị ở "tình trạng còn tốt" theo thẩm định của Apple. Ngoài ra, hãng cũng sẽ hỗ trợ trả góp 0% theo năm và chu kỳ trả góp tối đa 24 tháng.

Apple watch - Sputnik Việt Nam
Apple ra mắt Apple Watch series 5 mới nhất

Đáng tiếc là khi tham khảo nội dung trao đổi theo từ khóa “trade”, website của Apple tương ứng với vùng địa lý Việt Nam đã không trả về kết quả nào tương ứng như trang chủ Apple tại vùng địa lý Mỹ, điều này có nghĩa là nhiều khả năng hãng sẽ không hỗ trợ chính sách đổi cũ lấy mới đối với iPhone 11 và 11 Pro đối với khách hàng tại Việt Nam, một thiệt thòi không nhỏ cho iFan trong nước, tuy nhiên nếu xét kỹ mức giá thu vào của Apple khá thấp so với việc người dùng bán lại ở các kênh thu đổi khác.

Để biết thêm thông tin về chương trình, bạn có thể truy cập tại trang chủ của Apple theo liên kết sau: https://www.apple.com/shop/trade-in.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала