“Bé gái trông như một bóng ma”: em bé “dọa” mẹ khi siêu âm

© Depositphotos.com / ValentinarHình ảnh siêu âm
Hình ảnh siêu âm - Sputnik Việt Nam
Iyanna Carrington, 17 tuổi, đến từ Hoa Kỳ đã đến phòng khám để tìm hiểu giới tính của con mình. Trong quá trình siêu âm, cô gái đã sốc. Đứa trẻ không chỉ quay mặt về phía cô, mà còn mở mắt và mỉm cười.

Bác sĩ trấn an cô gái, giải thích rằng hành vi đó là hoàn toàn bình thường. Thông thường, các bác sĩ hiếm khi có thể quan sát được khuôn mặt của thai nhi tốt như vậy, bé gái này dường như rất vui mừng “gửi lời chào” đến mẹ mình.

Iyanna đã chia sẻ bức ảnh siêu âm trên mạng xã hội:

“Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế. Tôi chỉ muốn xem đây là con gái hay con trai. Tôi yêu “con quỷ con” này rất nhiều. Họ chỉ cho tôi xem mặt của bé, con bé chỉ đơn giản nhìn chằm chặp vào tôi. Tôi nói với bác sĩ rằng nó trông giống như một bóng ma, nhưng bác sĩ giải thích rằng điều này là bình thường. Chỉ là trông nó có vẻ hơi “dị”!”

Người mẹ tương lai thừa nhận rằng cô thậm chí còn hơi sợ con gái mình:

Bé nhìn thẳng vào tôi và tôi hơi sợ, vì căn phòng tối om. Tôi không biết tại sao nó lại trông như thế. Một số người trên Internet nghĩ rằng bức ảnh là giả, nhưng đây thật sự là con tôi. Chúng tôi đã cười một lúc khi siêu âm. Cái mũi nhỏ của bé có thể nhìn thấy ở đó, thực sự rất xinh đẹp”, - người mẹ tương lai nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала