Đối tượng đe dọa sẽ làm nổ tung cây cầu ở Kiev có thể bị phạt tù chung thân

Kiev, (Sputnik) - Người đàn ông đe dọa sẽ làm nổ tung cây cầu Metro ở Kiev có thể bị kết án tù chung thân, người đứng đầu cảnh sát thủ đô Ukraina, ông Andre Krischenko, cho biết hôm thứ Tư.

“Cảnh sát đã khởi tố vụ án về “Chuẩn bị hành vi khủng bố”. Tùy hậu quả anh ta có thể đối mặt bản án chung thân”, - ông Krishenko cho biết.

Theo ông, người đàn ông trong cuộc đàm phán trông như say rượu.

Cảnh sát Ukraina - Sputnik Việt Nam
Khủng bố ở Kiev: Đối tượng dọa đánh bom cây cầu rồi nổ súng

“Cảnh sát đã khởi tố vụ án về “Chuẩn bị hành vi khủng bố”. Tùy hậu quả anh ta có thể đối mặt bản án chung thân”, - ông Krishenko cho biết.

Ông lưu ý rằng các lực lượng đặc biệt đã không nổ súng vào nghi phạm. Hiện tại, cảnh sát kiểm tra xe ô tô của người đàn ông. Cơ quan cũng xác nhận rằng nghi phạm là người gốc Simferopol (Crưm).

Trước đó, một đối tượng nam giới chưa rõ tung tích đã đe dọa sẽ làm nổ tung cây cầu ở Kiev, nơi có nhà ga tàu điện ngầm, rồi liền đó nổ súng, - như thông báo của sếp cảnh sát thủ đô Ukraina. Tại hiện trường đã triển khai chiếc dịch đặc nhiệm. Vụ việc được định tính là chuẩn bị cuộc tấn công khủng bố.

​Theo lời các nhân chứng, người đàn ông nọ đến cầu bằng ô tô, lấy từ xe ra một vật thể tương tự như thiết bị nổ, súng tiểu liên tự động và khai hoả.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала