Bé gái thiệt mạng khi bắt chước theo video nấu ăn trên Internet

© Fotolia / KhosrorkCô gái khóc sau khi cắt hành
Cô gái khóc sau khi cắt hành - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Bé gái tên Zhezhe, người Trung Quốc, đã tử vong khi cố gắng học theo phương pháp nấu bỏng ngô, được sử dụng bởi blogger nổi tiếng Trung Quốc Tiểu Dã (còn gọi là “Ms Yeah”). Vụ việc được BBC đưa tin.

Theo hãng tin, Zhezhe, 14 tuổi, với cô bạn gái 12 tuổi Xiaoyu muốn làm bỏng ngô trong một lon nhôm, như Tiểu Dã đã làm. Tuy nhiên, blogger tuyên bố rằng hai bé gái đã không thực hiện hoàn toàn đúng theo phương pháp của mình trong video.

Theo Ms Yeah, trong video của mình, cô đã sử dụng 1 lon nhôm, trong đó cô đặt bỏng ngô, cùng với một đầu đốt có bình chứa cồn, giúp làm nóng lon. Theo blogger, hai bé gái đã sử dụng đến 2 lon kim loại và không dùng đầu đốt, vì vậy cả hai đã đun nóng rượu trực tiếp trong lon. Cả hai bé đã đổ rượu vào đó, trong khi ngay bên cạnh đang có ngọn lửa cháy. Tia lửa bén vào bình rượu công nghiệp gần đó, khiến nó phát nổ.

Người phụ nữ Hàn Quốc kiếm tiền triệu bằng cách ăn những thức ăn khổng lồ trước camera - Sputnik Việt Nam
Người phụ nữ Hàn Quốc kiếm tiền triệu bằng cách ăn những thức ăn khổng lồ trước camera

Hai bé gái bị bỏng nặng. Zhezhe tử vong trong bệnh viện. Xiaoyu bị thương nhẹ hơn: bé bị bỏng 13 phần trăm cơ thể.

Nữ blogger đã đồng ý bồi thường cho gia đình của hai nạn nhân. Tiểu Dã được biết đến với những video dạy nấu ăn theo phong cách khác biệt. Ví dụ, ở một trong những video của mình, cô đã chiên cá trên bàn ủi.

Hơn 15 triệu người đã đăng ký kênh của cô.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала