Loại kem yêu thích nhất của Vladimir Putin sẽ được xuất khẩu

© Sputnik / Ruslan Krivobok / Chuyển đến ngân hàng ảnhThùng kem tại xí nghiệp
Thùng kem tại xí nghiệp - Sputnik Việt Nam
Moskva, (Sputnik) - Nhà máy sữa - đóng hộp Korenovsky của Nga sẽ thành lập một phân xưởng để sản xuất kem xuất khẩu. Trước đó, thương hiệu của doanh nghiệp Korovka iz Korenovka (Con bò từ Korenovka) đã được Tổng thống Vladimir Putin khen ngợi nhiều lần.

Nhà lãnh đạo Nga đánh giá tốt về loại kem tại triển lãm hàng không MAKS năm 2017 và 2019. Vào tháng 3 năm 2018, Vladimir Putin đã gọi Kem Korovka iz Korenovka là món kem ngon nhất. Sau đó, thương hiệu này đã lọt vào top ba những thương hiệu hàng đầu trong thị trường kem tại Nga.

© Sputnik / Aleksey Nikolskyi / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan ăn kem trong chuyến thăm MAKS-2019
 Loại kem yêu thích nhất của Vladimir Putin sẽ được xuất khẩu - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan ăn kem trong chuyến thăm MAKS-2019

Ngoài kem, Nhà máy sữa và đồ hộp Korenovsky còn sản xuất sữa, các sản phẩm sữa chua, bơ, sữa đặc và các sản phẩm khác. Các sản phẩm của công ty được bán tại 28 quốc gia.

Mùa hè lạnh năm 2019  gây thiệt hại cho các nhà sản xuất thực phẩm mùa này. Doanh thu bán kem giảm 23%. So với doanh số kỷ lục năm 2018 trong World Cup, chỉ số doanh thu sụt giảm trở thành đáng quan ngại hơn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала