iPhone 12 sẽ tương tự như iPhone 4

© Ảnh : Apple Iphone 4
 Iphone 4  - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Ít nhất là với khung kim loại của nó.

iPhone thế hệ hiện tại được dự báo sẽ có nhu cầu cao hơn một chút so với thế hệ trước. Trước hết, nhờ iPhone 11 đã trở nên rẻ hơn, nhưng các mẫu cũ hơn cũng sẽ bán chạy hơn một chút.

Giới thiệu về iPhone 11 mới ở California - Sputnik Việt Nam
Các mẫu iPhone 11 dạng đắt tiền bán được gấp 3 lần so với năm ngoái

Trong khi đó, tình hình là Apple lần đầu tiên trong 3 năm liên tiếp đã không thay đổi thiết kế smartphone của mình. Phải, nếu nói về iPhone XR và iPhone 11, thì mọi thứ đều theo trình tự, vì năm 2017 không có model nào như vậy. Tuy nhiên, đối với iPhone X, iPhone XS và iPhone 11 Pro, sự thay đổi thiết kế thông thường sau mỗi 2 năm đã không xảy ra.

Vâng, năm nay ngoại hình của cụm camera chính đã thay đổi đáng kể, nhưng nhìn chung, chiếc smartphone (iPhone 11 Pro) vẫn giữ nguyên chính xác như người tiền nhiệm năm 2017.

Nhưng trong năm tới, chúng ta đang mong đợi chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn mới. Đầu tiên, “người kế nhiệm” iPhone 11 Pro sẽ nhỏ hơn và “người kế nhiệm” iPhone 11 Pro Max sẽ lớn hơn.

Cô gái chụp ảnh bằng Apple 11 Pro mới ở California - Sputnik Việt Nam
Sự kiện trong năm: Giới thiệu iPhone 11 và các sản phẩm khác của Apple

Hiện tại, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng những thay đổi trong thiết kế sẽ thực sự lớn. Đặc biệt, Apple sẽ sử dụng khung kim loại hoàn toàn khác cho các sản phẩm mới. Nó được cho là sẽ giống với những gì đã có ở iPhone 4. Nhân tiện, nhiều người vẫn coi iPhone 4 và 4s là đẹp nhất trong lịch sử của Apple.

Ngoài việc thay đổi chất liệu thiết kế bên ngoài và công ghệ haptic, nhiều công nghệ khác cũng sẽ được sử dụng trong sản xuất.

Điều này sẽ dẫn đến thực tế là khung kim loại và phần thủy tinh của thân máy sẽ đắt lên đáng kể: tối đa lần lượt là 50-60% và 40-50%. Hiện vẫn chưa biết liệu điều này có khiến cho chiếc smartphone trở nên đắt tiền hơn hay không.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала