Tiết lộ ý nghĩa của mặt nạ và băng dính trên khuôn mặt Michael Jackson

© AFP 2023 / Michael Jackson
Michael Jackson - Sputnik Việt Nam
Vệ sĩ Matt Fiddes của Michael Jackson đã giải thích lý do tại sao ca sĩ nhạc pop đeo băng hỗ trợ trên mũi và giấu mặt sau mặt nạ. Thông tin này được tờ Metro đăng tải.

Ông nói rằng đây là cách người nghệ sĩ cố gắng khơi dậy sự nghi ngờ trong giới nhà báo và cố tỏ ra bí ẩn trong mắt công chúng. Chàng ca sĩ đã bị thuyết phục rằng sự quan tâm đến ông sẽ biến mất nếu hình ảnh của ông không còn gì bí ẩn nữa.

“Ông ấy đã biết cách thao túng các phương tiện truyền thông. Ông ấy biết chính xác làm thế nào để xuất hiện trên trang nhất”, - Fiddes nhớ lại.

Theo anh, Jackson cũng không tìm cách tiết lộ xu hướng tính dục của mình để khuấy động sự quan tâm của báo chí. Fiddes nói thêm rằng vị ca sĩ không muốn làm phật lòng người hâm mộ và phá hủy ảo ảnh huyền bí xung quanh ông. Fiddes gọi những lời buộc tội ấu dâm là vô nghĩa đối với ngôi sao. Ông nhấn mạnh rằng Jackson đã hẹn hò các cô gái, và cũng đã kết hôn. Theo người vệ sĩ, chàng ca sĩ không thể quấy rối trẻ em tại điền trang của mình, bởi vì "ông ta hầu như không xuất hiện ở đó".

Vào tháng 8, có tin cho biết rằng trong cuộc thẩm vấn năm 1994, nam diễn viên người Mỹ Marlon Brando thừa nhận rằng anh nghi ngờ ngôi sao nhạc pop đã có hành vi ấu dâm. Nghệ sĩ này ban đầu coi Jackson là người đồng tính, nhưng sau một cuộc trò chuyện cá nhân, anh nghĩ rằng huyền thoại âm nhạc "có thể có mối quan tâm đến trẻ em".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала