Tổng thống Trump đăng video chỉ trích Đảng Dân chủ

© AP Photo / Win McNamee/Pool / Tổng thống Donald Trump
Tổng thống Donald Trump - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa đăng một video lên Twitter cá nhân chỉ trích và vạch trần cựu Phó Tổng thống Joe Biden cùng Đảng Dân chủ Hoa Kỳ.

Đoạn video có tựa đề là “Tôi sẽ làm khô vũng lầy này” đề cập vụ bê bối liên quan đến việc sa thải một cựu Công tố viên Ukraina, người đang điều tra các hoạt động đen tối mà công ty của con trai Biden tiến hành.

“Joe Biden đã hứa cho Ukraina 1 tỷ USD nếu họ sa thải Tổng công tố viên điều tra vụ án công ty con trai của ông. Nhưng khi Trump yêu cầu Ukraina điều tra vụ việc này vì nghi ngờ tham nhũng, Đảng Dân chủ đã quyết định tiến hành cuộc luận tội Tổng thống Mỹ”, - lời người bình trong đoạn video tiết lộ. 

Đoạn clip cũng công bố những hình ảnh từ các cuộc gặp gỡ của cựu Phó Tổng thống Joe Biden với cựu Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko cũng như cựu Thủ tướng Arseniy Yatsenyuk.

Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
Hillary Clinton ủng hộ quyết định bắt đầu thủ tục luận tội Trump

"Đảng Dân chủ đã thua cuộc trong bầu cử, và bây giờ họ muốn làm sai lệch những sự thật này. Đừng để họ làm điều đó!", - đoạn video kết lại.

Trước đó, Đảng Dân chủ đã phát động chiến dịch luận tội chống lại Trump tại Hạ viện, cáo buộc ông yêu cầu sự giúp đỡ của nhà nước bên ngoài để can thiệp vào cuộc bầu cử thông qua nỗ lực làm mất uy tín của đối thủ chính trị.

Trump phủ nhận tất cả những cáo buộc này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала