Indonesia: bé gái bị cha dượng xâm hại 6 lần nhảy khỏi xe máy để trốn thoát

Bé gái 11 tuổi ở Indonesia đã nhảy ra khỏi xe máy để thoát khỏi cảnh bị cha dượng lạm dụng tình dục, báo Vietnamnet đưa tin có tham chiếu đến The Star.

Theo tin tức ban đầu, Bunga (tên giả của cô bé) khai với cảnh sát rằng, cha dượng đang đưa em tới trường. Nhưng thay vì thả cô bé ở cổng trường thì người này phóng xe đi tiếp.

Xác chết - Sputnik Việt Nam
Bé gái hai tuổi vô tình xiết cổ mẹ đến chết

Vào thời điểm đó, cô bé biết chính xác hắn sẽ đưa mình đi đâu và kết cục sẽ như thế nào nếu cô bé không tìm được cách thoát thân. 

Người đàn ông 50 tuổi này thường đưa Bunga tới khách sạn để hãm hiếp. Mặc dù từng tâm sự với mẹ về hành động nhẫn tâm của cha dượng, nhưng mẹ cô đã nhắm mắt làm ngơ vì sợ mất chồng. Bà mẹ cho phép gã chồng tiếp tục làm như vậy với con gái mình.

Biết rõ kế hoạch của cha dượng cùng với sự tuyệt vọng khi mẹ tỏ ra bất lực, Bunga đã nhảy ra khỏi xe máy mà không mảy may nghĩ tới tính mạng của mình. Sau đó, cô bé chạy ngay về trường để tìm sự giúp đỡ.

Ông Đinh Bằng My trong chương trình “Ngoại khóa phòng chống xâm hại trẻ em năm 2018” - Sputnik Việt Nam
Khởi tố bổ sung, bắt giam ông Đinh Bằng My vụ xâm hại tình dục nam sinh

Sau khi nghe rõ câu chuyện, giáo viên của Bunga đã vô cùng ‘sốc’. Ngay lập tức, cô đưa Bunga tới đồn cảnh sát gần nhất để báo cáo sự việc.

Cảnh sát địa phương đã bắt giữ cả gã cha dượng và mẹ đẻ Bunga vào ngày 21/9. Theo cảnh sát trưởng, cha dượng Bunga đã cố chạy trốn khỏi Samarinda. Tính tới thời điểm hiện tại, hắn đã cưỡng hiếp con gái riêng của vợ ít nhất 6 lần.

Bunga hiện đang được một gia đình khác chăm sóc khi mẹ cô bé bị hỏi cung.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала