Bộ Quốc phòng đã nhận được loạt máy bay chiến đấu Su-34

© Sputnik / Mikhail Voskresenskiy / Chuyển đến kho ảnhMáy bay ném bom đa năng Su-34 của Nga thực hiện chuyến bay trình diễn tại MAKS-2019
Máy bay ném bom đa năng Su-34 của Nga thực hiện chuyến bay trình diễn tại MAKS-2019 - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Nhà máy hàng không Novosibirsk mang tên V.P. Chkalov (thuộc Tập đoàn Máy bay Thống nhất - OAK) đã bàn giao máy bay ném bom Su-34 mới cho Bộ Quốc phòng Nga, dịch vụ báo chí của OAK cho biết.

"Hoàn thành nghĩa vụ với Bộ Quốc phòng Nga là một trong những nhiệm vụ quan trọng của OAK. Sản xuất hàng loạt và cung cấp hệ thống hàng không mới nhất không chỉ là đóng góp của chúng tôi trong việc củng cố lực lượng hàng không vũ trụ Nga, mà còn đảm bảo hạn mức doanh nghiệp công nghệ cao của tập đoàn", - dịch vụ báo chí dẫn lời ông Yuri Slyusar, Tổng Giám đốc OAK.

Tiên kích bom Su-34 trong cuộc tập trận kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị Hàng không vũ trụ Nga, 2013 - Sputnik Việt Nam
Cuộc hạ cánh của Su-34 và An-26 trên đường cao tốc xây dở xuất hiện trên mạng

OAK lưu ý rằng theo Quân khu trung tâm, máy bay sẽ được vận hành trong biên chế trung đoàn không quân ở khu vực Chelyabinsk.

Máy bay ném bom chiến đấu Su-34 được thiết kế để tiêu diệt các mục tiêu mặt đất, trên biển và trên không, cũng như những cơ sở hạ tầng, được bảo vệ bởi các hệ thống phòng không và nằm ở khoảng cách đáng kể từ sân bay, với các biện pháp đối phó hỏa lực và thông tin của kẻ thù, cả ngày và đêm trong điều kiện khí tượng đơn giản và phức tạp, sử dụng vũ khí máy bay không điều khiển và có điều khiển, cũng như để thực hiện các nhiệm vụ trinh sát trên không.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала