Nga hoàn thành việc hiện đại hóa một trong những loại pháo mạnh nhất thế giới

© Sputnik / Kiril Kalinnikov /  / Chuyển đến kho ảnh Khẩu pháo tự hành 2S4 "Tulpan" và 2S7M Malka
 Khẩu pháo tự hành 2S4 Tulpan và 2S7M Malka - Sputnik Việt Nam
Matxcơva (Sputnik) - Công ty Uraltransmash, thành phần của Uralvagonzavod (UVZ) thuộc Rostec, đang hoàn thành việc hiện đại hóa Malka - một trong những loại pháo tự hành mạnh nhất thế giới.

“Trong khuôn khổ thực hiện đơn đặt hàng quốc phòng nhà nước, Uraltransmash đang hoàn tất sửa chữa lớn với việc hiện đại hóa pháo tự hành 203 mm 2C7M Malka và súng cối tự hành 240 mm 2C4 Tulpan. Tất cả công việc sẽ được hoàn thành đúng thời hạn, quy định trong hợp đồng nhà nước”, - dịch vụ báo chí cho biết.

chiếc pháo tự hành cỡ lớn Malka - Sputnik Việt Nam
“Malka" và "Tulpan". Nga đưa trở lại biên chế hai hệ thống siêu pháo của Liên Xô

Trên pháo tự hành 2C7M Malka, hộp số, cơ chế phân phối và bộ phận cung cấp điện sẽ được thay thế. Ngoài ra, trong khuôn khổ cuộc đại tu, pháo đã được cập nhật: thiết bị liên lạc nội bộ, đài phát, tổ hợp thiết bị của hệ thống giám sát và bảo vệ chống hạt nhân, thiết bị nhận và xử lý dữ liệu.

Trên hệ thống thông tin liên lạc mới 2C4 "Tulpan" được lắp đặt máy hoạt động trong hệ thống liên kết chiến thuật thống. Cần lưu ý rằng những công việc này sẽ cải thiện các đặc tính hiệu suất của sản phẩm. Ngày nay, "Tulpan" là một trong những loại pháo tự hành mạnh nhất trên thế giới. Pháo có thể bắn đạn nổ mạnh và đạn phản ứng chủ động. Tuy nhiên, ưu điểm chính của vũ khí này là khả năng sử dụng đạn bê tông và hóa học, cũng như đạn dược đặc biệt với điện tích hạt nhân.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала