Ông Putin kêu gọi thực hiện dự án "Nga - đất nước của những cơ hội"

© Sputnik / Mikhail Klimentyev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga V. Putin tại Sochi
Tổng thống Nga V. Putin tại Sochi - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Tổng thống Vladimir Putin đã yêu cầu Phó Chánh Văn phòng thứ nhất của Văn phòng Tổng thống Nga Sergei Kiriyenko nghiên cứu, theo dõi để đảm bảo dự án "Nga - đất nước của những cơ hội" sẽ thành công, được hiện thực hóa và mang lại lợi ích.

Cuộc họp đầu tiên của Hội đồng giám sát Tổ chức phi lợi nhuận tự trị (ANO) "Nga - đất nước của những cơ hội" được tổ chức vào thứ Sáu do ông Putin chủ trì. Cuộc họp được dành để tổng hợp các kết quả trung gian của công việc tổ chức, thảo luận về kế hoạch cho công việc tiếp theo, các sáng kiến ​​dự án mới và phát triển các dự án hiện có.

© Sputnik / Mikhail Klimentyev / Chuyển đến kho ảnhChuyến thăm làm việc của Tổng thống Nga V. Putin tới Sochi
Ông Putin kêu gọi thực hiện dự án Nga - đất nước của những cơ hội - Sputnik Việt Nam
Chuyến thăm làm việc của Tổng thống Nga V. Putin tới Sochi

“Dự án "Nga - đất nước của những cơ hội" đã được duy trì và phát triển một năm qua phải không? Giờ đây, tôi rất vui khi nghe rằng chương trình này mang lại kết quả thực tế. Thứ nhất, thực sự, việc tuyển chọn là rất tốt. Tôi muốn khen các bạn: tất cả các bạn không chỉ trẻ trung, mà còn rất thú vị, nhiệt tình và làm việc hiệu quả, đó là điều quan trọng. Về vấn đề này, tôi muốn yêu cầu ông Sergei Vladilenovich (Kiriyenko) rằng, nếu có ai đó kiếm được một triệu rúp, anh ta không chỉ ngay lập tức đem số tiền ấy đi làm việc thiện hay mang lại hạnh phúc cho người khác mà còn có lựa chọn khác nữa, tôi mong rằng, anh ấy có thể dùng chính nguồn vốn kia để đầu tư, phát triển, để số tiền đó không mất đi mà còn sinh lời và mang lại lợi ích", - Tổng thống Putin nói trong cuộc họp.

Tổng thống cũng gửi gắm đến những người tham gia dự án.

“Tôi hy vọng rằng mỗi người trong số các bạn sẽ không từ bỏ, sẽ tiếp tục làm những điều bạn yêu thích, và chúng tôi cũng cam kết làm hết sức mình để hỗ trợ các bạn”, ông Putin nói.

ANO "Nga – đất nước của những cơ hội" được thành lập theo nghị định của Tổng thống Liên bang Nga. Mục tiêu chính của tổ chức là tạo điều kiện để tăng tính cơ động của xã hội, đảm bảo ý thức tự phát triển, hoàn thiện theo cả hướng cá nhân và chuyên nghiệp hóa của công dân, cũng như tạo ra nấc thang xã hội hiệu quả ở Nga. Ban Giám sát của ANO do Tổng thống Putin đứng đầu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала