"Kẻ sát thủ thực sự": Hoa Kỳ ca ngợi Su-35S

© Sputnik / Mikhail Voskresenskiy / Chuyển đến kho ảnhMáy bay chiến đấu đa năng Su-35 của Nga tại Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2019
Máy bay chiến đấu đa năng Su-35 của Nga tại Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2019 - Sputnik Việt Nam
Ấn phẩm của quân đội Mỹ The National Interest đã có bài ca ngợi Su-35S của Nga.

Tác giả bai viết trong tạp chí, nhà báo Mark Episkopos đã xem đoạn video các phi công Nga thực hành hoạt động khẩn cấp và kiểm soát không phận ở Syria.

Su-35 - Sputnik Việt Nam
Sẽ cho ra mắt chiến đấu cơ Su-35S tại diễn đàn "Army-2019" ở Primorye

“Là phiên bản hiện đại hóa sâu máy bay chiến đấu Su-27 mạnh mẽ của Liên Xô, Su-35S tự hào được cập nhật các thiết bị điện tử trên tàu, khung nhẹ mới, khả năng kéo vectơ ba chiều và phạm vi vũ khí được mở rộng đáng kể”, - nhà báo viết.

Cụ thể về vũ khí, tác giả nêu tên tên lửa hành trình Calibr và tên lửa không đối không Pennant R-77, đối thủ cạnh tranh với AIM-120 AMRAAM của Mỹ.

Nhà báo Episkopos cho rằng mặc dù việc nâng cấp lên Su-35S được hình thành như một giải pháp tạm thời cho đến khi máy bay chiến đấu Su-57 thế hệ thứ năm đi vào sản xuất hàng loạt, phiên bản này có những đặc điểm tuyệt vời.

Su-35 - Sputnik Việt Nam
"Sukhoi" sẽ chế tạo cho Lựu lượng hàng không vũ trụ 7 chiếc tiêm kích Su-35S

Nếu máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57 được coi là sự thay thế cho các mẫu cũ trong tương lai, thì Su-35S tiếp tục gây tiếng vang cao trong các sản phẩm hàng không vũ trụ của Nga như một ví dụ về ưu thế hàng không của VKS, bài viết ghi nhận.

“Như thường thấy với các nền tảng thế hệ tiếp theo, VKS không quan tâm đến giá trị ngay lập tức. Thay vào đó, họ coi Su-57 là một khoản đầu tư dài hạn sẽ dần dần ngừng hoạt động các máy bay cũ, để trở thành nền tảng chính trong ngành hàng không Nga trong những thập kỷ tới”, - tác giả nhấn mạnh.

Nhà báo Episkopos kết luận rằng ngày nay, máy bay của Không quân Nga tiếp tục là một thành phần quân sự quan trọng để theo dõi các khu vực xuống thang ở Syria.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала