Nga sẽ đẩy nhanh việc sản xuất động cơ cho MC-21

© Ảnh : Planta Aeronáutica IrkutMáy bay chở khách MC-21
Máy bay chở khách MC-21 - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tập đoàn Động cơ Thống nhất (ODK, thuộc Rostec) đang xây dựng môi trường kỹ thuật số thống nhất để sản xuất tổ hợp động cơ máy bay PD-14, sẽ giúp đẩy nhanh quá trình lắp ráp, dịch vụ báo chí Rostec nói với Sputnik.

Động cơ PD-14 sẽ được trang bị cho máy bay MC-21 trong tương lai. Việc số hóa sẽ giúp tăng hiệu quả trong việc sản xuất PD-14 lên hơn 15%.

Máy bay huấn luyện -chiến đấu Yak-130 (được sản xuất tại cùng  nhà máy Irkutsk) hộ tống MS-21. - Sputnik Việt Nam
Chính phủ công bố các thử nghiệm của MC-21 với động cơ PD-14 của Nga

“Yếu tố chính của không gian kỹ thuật số sẽ là hệ thống thiết kế và tính toán cho hoạt động sản xuất với việc ứng dụng mã hóa tài liệu đi kèm cho các bộ phận và đơn vị lắp ráp PD-14. Hệ thống sẽ tối ưu hóa thời gian chế tạo sản phẩm, giảm tổn thất từ phế phẩm, tăng tốc chu trình sản xuất và thương mại. Dự án sẽ được triển khai trên cơ sở 20 xưởng của công ty "ODK-UMPO", tham gia vào việc sản xuất PD-14", - thông báo cho biết.

Theo Giám đốc điều hành của Rostec, ông Oleg Yevtushenko, “Nhà máy Kỹ thuật số” sẽ đảm bảo quy trình sử dụng nguồn tài nguyên chất lượng, cung cấp thông tin cập nhật và thiết yếu về tiến trình của chương trình sản xuất PD-14, cũng như tăng hiệu quả kiểm soát chất lượng sản phẩm.

"Trong tương lai, việc phát triển trong dự án sẽ được lên kế hoạch triển khai trong tất cả các bộ phận sản xuất của "ODK-UMPO", cũng như trong các doanh nghiệp  khác của tập đoàn", - ông Yevtushenko nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала