Ông Schwarzenegger: Nga là đất nước có những người phụ nữ xinh đẹp nhất

© Sputnik / Ekaterina Chesnokova  / Chuyển đến kho ảnhNam diễn viên nổi tiếng Hollywood Arnold Schwarzenegger
Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Arnold Schwarzenegger  - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Diễn viên Arnold Schwarzenegger đồng ý với ý kiến rằng những người phụ nữ xinh đẹp nhất sống ở Nga, cũng như ghi nhận trí thông minh và tài năng của họ, phóng viên Sputnik đưa tin.

"Ý kiến này rất công bằng, và nó không phải là ngẫu nhiên. Nhưng chúng ta không nên chỉ mô tả người phụ nữ về vẻ đẹp của cô ấy. Mô tả đó sẽ rất ngắn gọn và không hoàn chỉnh. Tôi muốn nhấn mạnh rằng, tất cả phụ nữ Nga đều rất thông minh, tài năng và có thiên phú. Do đó, xin vui lòng nói về họ không chỉ về vẻ đẹp, nếu không mô tả đó sẽ rất một chiều”, - nam diễn viên nói, trả lời câu hỏi của nhà báo tại Synergy Global Forum ở Saint Petersburg, liệu ông có đồng ý rằng những người phụ nữ xinh đẹp nhất sống ở Nga hay không.

Synergy Global Forum - sự kiện về lĩnh vực kinh doanh & phong cách sống. Hàng năm, những cá nhân xuất sắc từ nhiều lĩnh vực khác nhau đến với diễn đàn: doanh nhân và các nhà quản lý cấp cao, những người dẫn dắt dư luận và chuyên gia được công nhận trong các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, báo chí và lĩnh vực khác.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала