Ông Peskov: Tổng thống Putin trả lời tiếng hét của nữ nhà báo Gruzia vì nêu câu hỏi quan trọng

© Sputnik / Mikhail Klimentyev / Chuyển đến kho ảnhChuyến thăm làm việc của Tổng thống Nga V. Putin tới Sochi
Chuyến thăm làm việc của Tổng thống Nga V. Putin tới Sochi - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik)) - Tổng thống Nga Vladimir Putin luôn dành quan tâm cho các nhà báo, bất kể là đại diện báo chí nước nào, nếu như ông thấy câu hỏi của họ là quan trọng.

Ông Dmitry Peskov, Thư ký báo chí của Tổng thống LB Nga, đã bình luận như vậy về phản ứng của ông Putin với nhà báo của kênh «Rustavi-2», người đã hét lên để nêu câu hỏi với nhà lãnh đạo Nga tại hội nghị thượng đỉnh của Liên minh kinh tế Á-Âu (EAEU).

Chuyến thăm làm việc của Tổng thống Nga V. Putin tới Sochi - Sputnik Việt Nam
Ông Putin giải thích vì sao cần nói về những điều tốt lành

"Khi có ai nêu câu hỏi có vẻ quan trọng, ông Putin luôn chú ý đến các phóng viên, bất kể là nhà báo này đến từ nước nào. Các bạn biết đấy, Tổng thống rất kiên nhẫn nêu luận chứng cho lập trường của mình để đối thoại», - ông Peskov nói trong chương trình «Matxcơva. Kremlin.Putin» trên kênh «Nước Nga-1».

Đồng thời, trả lời câu hỏi của nhà báo «Rustavi-2» về sự hiện diện các tín hiệu từ Tbilisi hướng tới thu xếp quan hệ với Matxcơva, ông Peskov lưu ý rằng ở Nga đã thấy «tín hiệu từ đám đông do chính quyền triệu tập».

«Chúng tôi đã thấy những tín hiệu này, chúng tôi không thích điều đó. Quý vị cũng cảm thấy điều này ở Gruzia. Hãy cùng hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục sống ổn mà không có những tín hiệu kiểu như vậy», - ông Peskov nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала