Vladimir Putin đã đến thăm rừng Siberia trước sinh nhật của ông

© SputnikTổng thống Nga Vladimir Putin trong bộ quân phục ngụy trang.
Tổng thống Nga Vladimir Putin trong bộ quân phục ngụy trang. - Sputnik Việt Nam
Moskva, (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến thăm rừng Siberia, thưởng ngoạn cảnh thiên nhiên mùa thu, phát ngôn viên củaTổng thống Nga, ông Dmitry Peskov cho biết.

"Cách đây vài ngày, tổng thống đã đến vùng rừng Siberia. Ông thưởng  ngoạn phong cảnh thiên nhiên, rừng taiga mùa thu", - Dmitry Peskov nói với Sputnik.

Ông Peskov cũng cho biết rằng các tài liệu ảnh và video từ chuyến đi này "sẽ có vào lúc nửa đêm hôm nay".
Tổng thống Vladimir Putin tại Lễ trao giải “Tình nguyện Nga -2017” tại Cung thể thao Megasport ở Moskva - Sputnik Việt Nam
Sinh nhật Tổng thống: Những bức ảnh đẹp nhất của ông Putin trong năm qua

Dmitry Peskov nhắc rằng Tổng thống Putin "có kế hoạch dành trọn sinh nhật của mình (ngày 7 tháng 10) bên người thân và bạn bè".

Năm 2015

Sinh nhật lần thứ 63 Tổng thống Nga không có ngày nghỉ. Theo lịch làm việc, vào buổi trưa ông Vladimir Putin và Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu đã thảo luận về hoạt động quân sự ở Syria, và sau đó cả hai ông tham gia trận gala của Giải đấu Liên đoàn khúc côn cầu đêm (NHL).

Năm 2009

Ông Putin đã có cuộc họp với Tổng thống Dmitry Medvedev, thảo luận về tình hình kinh tế xã hội trong nước. Sau đó, Vladimir Putin đã có cuộc gặp các nhà văn, trong đó có Sergei Lukyanenko, Tatyana Ustinova, Alexander Varlamov, và những nhà văn khác. Nhân dịp sinh nhật của ông, những người tham gia cuộc họp đã tặng những cuốn sách của mình.

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Hockey, taiga và công việc. Ông Putin đón sinh nhật như thế nào trong 10 năm qua

Năm 2007

Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh lần thứ 55, Tổng thống đã mời nhóm các đồng nghiệp, thành viên Hội đồng An ninh quốc gia, lãnh đạo quân đội, sĩ quan và những thành viên trong gia đình các quân nhân đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ. Bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật đã được tổ chức tại Sảnh Catherine của Cung điện lớn Kremlin ở Mátxcơva.

Ông Vladimir Putin đã nói: "Cuộc gặp hôm nay không phải là cuộc họp tổng kết, không phải là cuộc họp bàn, và thậm chí không phải là lễ trao tặng những phần thưởng, tôi đang gặp mặt với những người mà tôi tôn trọng sâu sắc".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала