Hãng hàng không Hàn Quốc mở đường bay đến Nha Trang

© pixabay.comMáy bay
Máy bay - Sputnik Việt Nam
Ngày 8/10, Hãng hàng không giá rẻ Air Seoul của Hàn Quốc báo cáo sẽ mở đường bay đến thành phố Nha Trang của Việt Nam vào tháng 12, TTXVN cho biết.

Thông báo của Air Seoul cho biết từ ngày 18/12, hãng sẽ thực hiện 7 chuyến bay/tuần đến Nha Trang nhằm tăng cường các tuyến bay tới khu vực Đông Nam Á, trong bối cảnh nhu cầu du lịch đến Nhật Bản ngày càng giảm.

Quốc kỳ Indonesia - Sputnik Việt Nam
Indonesia khuyến khích mở các đường bay thẳng tới Việt Nam

Từ đầu tháng 7, các hãng hàng không đã ngừng hoặc giảm các chuyến bay tới Nhật Bản, đồng thời mở rộng các đường bay không qua Nhật Bản, sau khi Tokyo áp đặt lệnh hạn chế xuất khẩu sang Hàn Quốc các nguyên liệu công nghệ cao quan trọng.

Trước đó, đầu tháng 9, Vietjet Air ký kết hợp tác với sân bay Vladivostok mở đường bay tới Nga

Hiện tại không có chuyến bay trực tiếp kết nối phi trường Vladivostok và Việt Nam mà phải trung chuyển ở Seoul hoặc Hồng Kông.

Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Sân bay quốc tế Vladivostok và VietJet Airline - Sputnik Việt Nam
Vietjet Air ký kết hợp tác với sân bay Vladivostok mở đường bay tới Nga
Còn VietJet Airline là hãng hàng không Việt Nam theo định hướng mở rộng mạng lưới các chuyến bay nội địa và khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Hãng đã nhiều lần được trao giải thưởng quốc tế về chất lượng dịch vụ trên khoang, nhịp độ phát triển các tuyến lữ hành, giá vận chuyển phải chăng và khá đúng giờ. Cất cánh từ những chuyến bay nội địa, VietJet Airline sớm công bố hoài bão vươn xa hơn nữa trong những hành trình khu vực và thế giới.

Cũng cần lưu ý rằng khi hướng đến Vladivostok, không hẳn là VietJet Airline đi “khai hoang” vùng trời mới - đã từng có các chuyến bay từ Vladivostok đến Việt Nam được vận hành theo tuyến này trong chặng dài một số năm trước đây. Chỉ riêng các chuyến bay thuê bao theo hướng Vladivostok – Cam Ranh trong năm 2013 đã vận chuyển được hơn 18.000 hành khách.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала