Bé gái chơi trò trồng chuối và bị tê liệt

© Fotolia / Peter AtkinsCô gái hai mươi tuổi bị tàn tật vì xỏ khuyên mũi
Cô gái hai mươi tuổi bị tàn tật vì xỏ khuyên mũi - Sputnik Việt Nam
Ở Anh, một cô bé biểu diễn cho mẹ mình xem những động tác nhào lộn và cuối cùng bị tê liệt, như tin đưa của Daily Mirror.

Vào tháng 6, Maisie Jones đã khoe mẹ mình rằng em biết nhào lộn kiểu bánh xe và trồng cây chuối. Sau đó không lâu, cô bé chín tuổi phàn nàn rằng bị chóng mặt và đau bụng. Người mẹ 47 tuổi Louise (Louise Jones) đã đưa con gái đến bệnh viện. Các bác sĩ đã khám cho bệnh nhân nhí trong một tuần.

Các bác sĩ giải thích rằng Maisia bị co thắt ruột vì táo bón, nhưng không thể tìm ra nguyên nhân gây chóng mặt. Em được đưa về nhà, nhưng lại sớm phải nhập viện vì hầu như không di chuyển được.

mắt người phụ nữ - Sputnik Việt Nam
"Không sao, xử lý được" : Cô gái bị mù vĩnh viễn một mắt sau khi đi thẩm mỹ viện

Vào tháng 7, Maisia bị ngất, sau đó em được chuyển đến một bệnh viện lớn hơn ở London. Ở đó, các bác sĩ phát hiện ra là em bị rối loạn chức năng của hệ thần kinh, gây ảnh hưởng đến hoạt động của não. Tình trạng của Maisia trở nên tồi tệ hơn: toàn bộ phần thân phía dưới cổ em bị tê liệt. Kể từ đó, Maisia không thể đi lại được.

Cô bé giờ đây sẽ phải trải qua các buổi trị liệu với một nhà tâm lý học, thủy trị liệu để có thể lại đứng lên được. Gia đình đã tổ chức gây quỹ trên nền tảng gây quỹ cộng đồng GoFundMe.

“Chúng tôi rất muốn cháu khỏe hơn, mẹ của Maisia nói. Thật đau lòng khi thấy những gì cháu phải chịu đựng”.

Tổng giám đốc của tổ chức từ thiện The Brain Charity, Nanette Mellor, nhấn mạnh rằng các rối loạn chức năng của hệ thần kinh ở bệnh nhân là một lĩnh vực y học còn được nghiên cứu hết sức sơ sài.

"Chúng tôi vẫn còn ít thông tin về nhóm bệnh này, vì vậy các bác sĩ rất khó tìm ra phương pháp điều trị, bác sĩ Mellor kết luận. Bộ não là một cơ quan bí ẩn và phức tạp, và chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu những gì đang diễn ra bên trong cơ quan này”.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала