Các chuyên gia nói về tần suất khách du lịch lấy xà phòng và dầu gội từ khách sạn

© Flickr / PrayitnoKhách sạn năm sao với bể bơi
Khách sạn năm sao với bể bơi - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Bảy phần trăm khách lấy sản phẩm vệ sinh từ phòng của họ khi rời khỏi khách sạn, OneTwoTrip cho biết.

Chuyên gia của dịch vụ đã thực hiện khảo sát ý kiến của 1.419 người dùng và tìm hiểu xem họ có đem các sản phẩm vệ sinh của khách sạn về nhà không và điều gì làm họ quan tâm nhất.

Băng tải hành lý - Sputnik Việt Nam
Khách du lịch đến Hồng Kông giảm mạnh do biểu tình

Hóa ra 66% khách du lịch không bao giờ lấy chai dầu gội, xà phòng hoặc mũ tắm từ phòng của họ. Khoảng 20% khách cho hay họ mang đồ mỹ phẩm về nhà nếu thực sự thấy thích.

Bảy phần trăm số người được hỏi luôn lấy bất kỳ sản phẩm vệ sinh nào. Năm phần trăm khách du lịch chỉ lấy sữa tắm, còn hai phần trăm chỉ lấy loại dép đi một lần.

Theo quy định hiện hành, khách có thể lấy đi từ khách sạn những vật dụng dùng một lần - các vật dụng vệ sinh, dép, bộ đồ du lịch với kim chỉ hoặc quà tặng. Ví dụ, ở một số khách sạn nghỉ dưỡng tặng túi đi biển cho khách. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy từ phòng mình bút và sổ ghi chép.

Những vật dụng sử dụng nhiều lần như bát đĩa, khăn tắm, áo choàng tắm, bộ đồ trải giường và những đồ trang trí nội thất thuộc sở hữu của khách sạn và khách không được quyền lấy đi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала