Nga phóng tên lửa đạn đạo hành trình

© ТРК ВС РФ "ЗВЕЗДА"Quân đội đã phóng tên lửa đạn đạo và hành trình tại cuộc tập trận “Sấm sét-2019” (Grom-2019)
Quân đội đã phóng tên lửa đạn đạo và hành trình tại cuộc tập trận “Sấm sét-2019” (Grom-2019) - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Tên lửa đạn đạo và tên lửa hành trình đã được phóng trong khuôn khổ cuộc tập trận chỉ huy chiến lược “Sấm sét-2019” (Grom-2019) dưới sự chỉ huy của Tổng thống Vladimir Putin.

Sấm sét-2019

Bộ Quốc phòng cho biết, trong quá trình tập trận đã diễn ra việc huấn luyện binh sĩ và phương tiện thuộc "khối mặt đất, trên biển và trên không của các lực lượng răn đe chiến lược".

Việc kiểm soát phóng tên lửa diễn ra từ Trung tâm điều khiển quốc phòng.

Tên lửa đạt được mục tiêu

Các tàu ngầm của Hạm đội Bắc và Thái Bình Dương từ Biển Barents và Okshotsk đã phóng tên lửa đạn đạo tại sân tập “Kur” ở Kamchatka và “Chizh” ở tỉnh Arkhangelsk.

Tu-22M3  - Sputnik Việt Nam
Tương lai của Tu-22M3, Tu-95MS và Tu-160 được tiết lộ

Đồng thời, các tàu nổi của Hạm đội phương Bắc và Hải đoàn Caspi đã phóng tên lửa hành trình có độ chính xác cao “Kalibr” từ vùng biển Barents và Caspi vào các mục tiêu trên bờ.

"Các đơn vị tổ hợp tên lửa “Yars” từ sân bay vũ trụ thử nghiệm quốc gia Plesetsk đã phóng tên lửa đạn đạo xuyên lục địa".

Máy bay tầm xa Tu-95MS cũng tham gia cuộc tập trận, thực hiện các vụ phóng thực tế tên lửa hành trình từ trên không vào các mục tiêu mặt đất tại thao trường “Pemboy” và “Kur” ở Komi.

Bộ Quốc phòng nhấn mạnh rằng nhiệm vụ đã hoàn thành, tất cả các tên lửa đều trúng mục tiêu và xác nhận các tính năng đặt ra.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала