Chính trị gia Nga kêu gọi thông qua chế độ đa thê ở Nga

© Sputnik / Ekaterina Chesnokova / Chuyển đến kho ảnhThủ lĩnh đảng Dân chủ Tự do Nga Vladimir Zhirinovsky tại lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Matxcơva lần thứ 39
Thủ lĩnh đảng Dân chủ Tự do Nga Vladimir Zhirinovsky tại lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Matxcơva lần thứ 39 - Sputnik Việt Nam
Moskva, (Sputink) - Lãnh đạo LDPR Vladimir Zhirinovsky nói rằng vấn đề nhân khẩu học ở Nga không thể được giải quyết mà không thông qua đa thê, hãng tin “Moskva” cho biết.
“Những người Slav từng có chế độ đa thê, tại sao người ta phá vỡ nó? Nếu giờ đây chúng ta có một tỷ người thì thật tuyệt”, - chính trị gia nhấn mạnh.

Hiện tại, có hai chục quốc gia trên khắp thế giới cho phép có vài người vợ hợp pháp và không phải tất cả đều trong số đó là nước Hồi giáo.

Мужчина в кровати в компании нескольких девушек - Sputnik Việt Nam
Harem theo tiếng gọi của trái tim. Tại sao có người Nga chọn đa thê?

Danh sách này bao gồm: Ả Rập Saudi, Nigeria, Kongo,  Myanmar, UAE, Brunei, Syria, Nam Phi, Ai Cập, Iran v.v.

Nhưng sau khi kết hôn, người chồng mới cưới có rất nhiều trách nhiệm đối với việc phân phối tài sản vật chất, cũng như cần chia sẻ đều tình yêu của mình cho tất cả những người vợ.

Ví dụ, Iran không cho phép lấy quá bốn vợ. Ngoài ra người đàn ông cần phải có sự đồng ý của người vợ đầu tiên, rằng cô ấy muốn có “nữ hàng xóm mới”.

Còn ở Ai Cập, người đàn ông phải mua cho mỗi người vợ của mình một căn hộ riêng, và tất nhiên, mua sắm đầy đủ đồ đạc cho vợ ở đó..

Nhưng sau khi kết hôn, người chồng mới cưới có rất nhiều trách nhiệm đối với việc phân phối tài sản vật chất và sự chú ý của nam giới giữa tất cả các cư dân trong hậu cung.

© Fotolia / Jodie777Đám cưới
Chính trị gia Nga kêu gọi thông qua chế độ đa thê ở Nga - Sputnik Việt Nam
Đám cưới

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала