Bác sĩ nói gì về chuyện một phụ nữ đã sinh 21 đứa con lại đang mang thai

© pixabay.com / Một phụ nữ mang thai
Một phụ nữ mang thai - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Bác sĩ Phụ-Sản Lyubov Erofeeva tuyên bố rằng việc mang thai đứa con thứ 22 của bà Sue Redford người Anh có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bà ta.

Bác sĩ Erofeeva lưu ý rằng số ca sinh nở nhiều có thể dẫn đến suy tử cung và hình thành các vết rách vỡ. 

Sinh đôi - Sputnik Việt Nam
Một bé gái có bốn chân và ba tay sinh ra ở Ấn Độ

«Cơ thể phụ nữ được tính cho năm lần sinh nở. Tất cả mọi thứ nhiều hơn năm lần đều là không được dự kiến trong chương trình sinh lý, mức hàm chứa rủi ro cho cả sản phụ và thai nhi đều tăng mạnh», - bác sĩ chuyên khoa giải thích.

Cuộc đời không phải là của mình

Chuyên gia cho rằng bà Radford là người mộ đạo sâu sắc, vì vậy đã từ chối dùng các biện pháp tránh thai. Đồng thời, bác sĩ Erofeeva không loại trừ rằng tự bà mẹ người Anh này có thể thích thú với quá trình sinh nở của chính mình hoặc bà ta có ngưỡng chịu đau cao.

Bác sĩ Phụ-Sản lưu ý rằng bản thân người phụ nữ nên quyết định xử sự thế nào với cơ thể mình. 

«Điểm trừ cơ bản, theo tôi nghĩ, là ở chỗ bà ấy không sống cuộc đời của chính mình», - bác sĩ Erofeeva nói.

Tỷ số 11:11

Trước ngưỡng trở thành người mẹ của gia đình đông đúc nhất nước Anh, bà Sue Redford tuyên bố đang mang thai lần thứ 22. Người phụ nữ này cho các thành viên đăng ký theo dõi trên kênh YouTube xem kết quả siêu âm. Theo lời người phụ nữ Anh 44 tuổi, hiện bà đang ở tuần thứ 15 của thai kỳ. Sue nóng lòng muốn biết giới tính của em bé. Bà thừa nhận rằng muốn sinh một cậu bé để trong nhà sẽ có 11 con trai và 11 con gái. Năm ngoái, bà mẹ quá nhiều con này khẳng định sẽ không sinh thêm nữa.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала