Một người đàn ông kết hôn với người yêu trong đám tang của cô

© Ảnh : Pixabayđám cưới
đám cưới - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Anh Xu Shinan, 35 tuổi từ Đại Liên, Trung Quốc đã tổ chức lễ cưới với người yêu Yand Liu tại đám tang của cô.

Shinan và Liu gặp và yêu nhau vào năm 2007. Vào tháng 8 năm 2013, cặp đôi chính thức kết hôn và đang lên kế hoạch tổ chức lễ cưới.

Lễ cưới ở đám tang

Ba tháng sau, Liu bắt đầu cảm thấy những con đau ngực. Cô dâu được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào tháng 3 năm sau. Đám cưới đã phải hoãn lại. Shan và Liu đi khắp cả nước để tìm kiếm một phương pháp điều trị phù hợp. Tháng 5 năm 2019, sức khỏe của cô xấu đi và cô phải nhập viện ở Đại Liên. Ngày 6 tháng 10, cô rơi vào tình trạng hôn mê và một tuần sau đó, các bác sĩ ghi nhận cô đã chết.

Cái chết - Sputnik Việt Nam
Một người đàn ông về nhà bảy giờ sau đám tang của mình

Sau cái chết của vợ, anh phát hiện ra rằng trước khi nhập viện, cô đã tìm váy cưới trên mạng. Anh hứa sẽ mua cho cô chiếc váy đẹp nhất, và một ngày sau khi cô chết, anh đến cửa hàng để tổ chức đám cưới. Chủ cửa hàng rất xúc động khi nghe chuyện của anh và cho phép anh chọn bất kỳ trang phục nào, ông chỉ lấy một nhân dân tệ.

Trong lễ cưới ở đám tang, Shinan tuyên bố rằng anh đã thực hiện ước nguyện cuối cùng của Yang Liu. Có lần anh đã hứa với cô rằng sẽ không khóc khi cô chết, nhưng anh đã không kìm được nước mắt khi thi thể cô được đem đi hỏa táng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала