Ông Phoenix kể về một cảnh hay bị cắt từ phim "Joker"

Matxcơva (Sputnik) - Nam diễn viên người Mỹ Joaquin Phoenix trong một cuộc phỏng vấn với Collider đã kể rằng một trong những cảnh mà anh thích đã bị cắt bỏ.

Cảnh bị cắt từ phim "Joker"

“Trong phim có cảnh mà tôi cho là một trong những tình tiết hay nhất. Đó là khi Randall, người đồng nghiệp và tôi đang đi lên cầu thang đến văn phòng Ha Ha sau khi tôi vẽ một dấu hiệu đáng sợ trên lớp kính. Nhưng sau đó, Todd nói với tôi rằng họ đã bỏ cảnh này đi. Tôi nghĩ “Sao thế nhỉ?". Nhưng sau đó tôi hiểu rằng đây là việc cần làm. Bạn có thể coi một số cảnh quay là tuyệt vời, nhưng bộ phim là tổng thể các cảnh quay, chúng phải gắn liền với nhau để kể lại một câu chuyện",-  Phoenix nhận xét.

Trong lần ghép đầu tiên bộ phim kéo dài 30 phút so với mức cần thiết, vì vậy tôi phải bỏ đi vài tình tiết.

'The Joker' có sự tham gia của Joaquin Phoenix - Sputnik Việt Nam
Joker bị bệnh gì? Tiếng cười bất thường cũng là một triệu chứng của căn bệnh
"Tôi ghét phải xóa cảnh trong phim, nhưng nếu tôi làm như vậy thì là vì có những lý do cần thiết. Bộ phim xuất hiện trên màn hình đúng như cách thức cần có. Vì vậy, tôi phản đối việc cho các cảnh bị cắt vào chỗ nào đó khác”, -  Phoenix giải thích.

The Joker được ra mắt ở các rạp chiếu bóng trên thế giới vào ngày 31 tháng 8 (tại Nga vào ngày 3 tháng 10). Bộ phim của Todd Phillips đã kiếm được 737,5 triệu đô la, có thể trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất với rating R.

Cho đến nay, ở vị trí đầu tiên trong danh sách này là bộ phim hành động của Marvel "Deadpool", đã thu về 783 triệu đô la.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала