Mỹ có kế hoạch sử dụng Mi-24 của Nga trong các cuộc tập trận quân sự

© Sputnik / Aleksandr Kondratuk /  / Chuyển đến kho ảnhMáy bay trực thăng Mi-24 - trên thao trường quân sự Chebarkulskiy (Nam Ural).
Máy bay trực thăng Mi-24 - trên thao trường quân sự Chebarkulskiy (Nam Ural).  - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Không quân Mỹ dự định sử dụng máy bay trực thăng chiến đấu Mi-24 của Nga trong các cuộc tập trận để chống lại sự yểm trợ của không quân đối phương, theo đơn đặt hàng được công bố trên trang web mua sắm của chính phủ Mỹ.

Nhà thầu phải cung cấp cho Lầu Năm Góc ít nhất 2 máy bay, cũng như phi công- huấn luyện viên có thể huấn luyện cho quân đội Mỹ điều khiển trực thăng và đào tạo chuyên gia bảo trì. Ngoài ra, cần có thiết bị và tài liệu huấn luyện phù hợp.

Trực thăng chiến đấu Mi-24  - Sputnik Việt Nam
Nga hiện đại hóa máy bay trực thăng tấn công Mi-24

Công ty cần cung cấp cho Không quân Mỹ định hướng máy bay trực thăng chiến đấu Mi-24, huấn luyện mặt đất, hỗ trợ trên không và thông tin, hướng dẫn sau khi hoàn thành các cuộc diễn tập. Nhà thầu độc lập chi trả các khoản phụ cấp hàng ngày, chi phí vận chuyển và sinh hoạt của phi công, cũng như tổ chức và thanh toán cho việc giao trực thăng.

Cơ quan này nêu mục đích tập trận là việc hình thành "cái nhìn thực tế" về mối đe dọa mà máy bay trực thăng có thể gây ra cho phi đội cứu hộ thứ 55. Cuộc diễn tập theo kế hoạch sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 11 tại căn cứ Davis-Monten ở Arizona.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала