Thủ tướng Medvedev nói về mối quan tâm ngày càng tăng trong thương mại với EAEU

© Sputnik / Dmitry Astakhov / Chuyển đến kho ảnhThủ tướng Nga Dmitry Medvedev tham gia Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh và đầu tư ASEAN (ABIS)
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tham gia Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh và đầu tư ASEAN (ABIS) - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
BANGKOK (Sputnik) – Mối quan tâm đến thương mại với Liên minh kinh tế Á-Âu đang tăng lên, hiệp hội đang cố gắng tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi nhất và các quy tắc thân thiện với doanh nghiệp, Thủ tướng Dmitry Medvedev nói.
"Chúng tôi đang cố gắng tạo ra một môi trường kinh doanh thân thiện với doanh nghiệp ASEAN trong lãnh thổ của Liên minh kinh tế Á-Âu, với các quy tắc dễ hiểu cho doanh nghiệp và sự quan tâm đến giao thương với liên minh đang tăng lên", ông Medvedev nói tại hội nghị đầu tư kinh doanh ASEAN vào Chủ nhật.

Thỏa thuận ASEAN với EAEU

Hội nghị Cấp cao ASEAN-Ấn Độ lần thứ 16 với phần tham gia của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi - Sputnik Việt Nam
Vấn đề Biển Đông qua hai Hội nghị Cấp cao ASEAN-Ấn Độ và ASEAN-Trung Quốc
Ông Medvedev nhắc lại rằng một trong những thành viên ASEAN - Việt Nam - là quốc gia đầu tiên mà EAEU ký hiệp định thương mại tự do, điều này đã được thực hiện năm 2015.

“Gần đây, một tài liệu tương tự đã được ký kết với Singapore, công việc đang được tiến hành về chủ đề này với các đối tác khác từ Medvedev. Ủy ban Á-Âu đã ký các văn bản hợp tác với Campuchia, Thái Lan, chỉ hai tuần trước với Indonesia. Thực hiện các thỏa thuận đó là động lực thúc đẩy mở ra triển vọng mới cho công việc chung của cộng đồng doanh nghiệp các nước chúng ta” - thủ tướng nói thêm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала