Liban cảm ơn Nga đã hỗ trợ trong cuộc chiến chống khủng bố

© Sputnik / Ekaterina Chesnokova / Chuyển đến kho ảnhThành viên của Quốc hội Lebanon, Tiến sĩ Amal Abu Zeid. Lưu trữ hình ảnh
Thành viên của Quốc hội Lebanon, Tiến sĩ Amal Abu Zeid. Lưu trữ hình ảnh - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Liban cảm ơn Nga vì đã hỗ trợ trong cuộc chiến chống khủng bố và mong muốn tiếp tục hợp tác hiệu quả hơn nữa, Cố vấn Tổng thống Liban Amal Abu Zeid nói tại lễ trao giải thưởng cho công dân Nga và người nước ngoài tại Điện Kremlin.

Cố vấn Tổng thống Liban Amal Abu Zeid cảm ơn ông Putin

“Đây là một vinh dự lớn đối với tôi khi nhận được giải thưởng này từ các bạn, từ Liên bang Nga. Đây là sự ghi nhận lớn lao mà người dân Liban sẽ còn nhớ đến trong nhiều năm nữa”, - ông nói sau khi nhận giải thưởng từ Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Ông nhấn mạnh rằng Nga là người bảo trợ của vùng Levant.

This July 5, 2014 photo shows an image grab taken from a propaganda video released by al-Furqan Media allegedly showing the leader of the Islamic State (IS) jihadist group, Abu Bakr al-Baghdadi, aka Caliph Ibrahim, adressing Muslim worshippers at a mosque in the militant-held northern Iraqi city of Mosul - Sputnik Việt Nam
Trump cảm ơn Nga hỗ trợ tiêu diệt al-Baghdadi
"Chúng tôi thấy trong các bạn một người bảo vệ và cứu tinh khỏi những chính sách thiển cận của các nước phương Tây, có ý định xóa bỏ sự đa dạng và xã hội dân tộc trong khu vực của chúng tôi bằng cách tài trợ cho các ý tưởng cấp tiến nhằm hỗ trợ những tổ chức khủng bố, cũng như cản trở sáng kiến ​​của Nga để đưa người tị nạn Syria trở về quê hương của họ", - ông Zeid nói.

Ông lưu ý rằng Liban đánh giá cao sự giúp đỡ của Nga.

"Tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ mang lại hòa bình và an ninh. Đó là lý do tại sao chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy và phát triển một cuộc đối thoại giữa Nga và Liban dựa trên nền tảng giá trị chung của hai nước", - cố vấn Tổng thống Lebanon nói thêm.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала