Tình yêu dành cho Harry Potter đã giúp một người phụ nữ giảm 70 kg

© AP Photo / Michael ConroyBộ sách Harry Potter của Joan Rowling
Bộ sách Harry Potter của Joan Rowling - Sputnik Việt Nam
Một cư dân làng Larkfield, Kent, Anh, đã nói về sự xấu hổ khiến cô giảm cân tới 70 kg, theo ấn bản Daily Mirror.

Harry Potter đã giúp cho sức khỏe

Khi còn trẻ, Nicola Wells mắc chứng nghiện rượu. Năm 31 tuổi, cô cố gắng bỏ uống rượu, nhưng lại hình thành một thói quen xấu mới: ăn quá nhiều đồ ăn nhanh.

Người phụ nữ hàng ngày ăn những bữa tối khổng lồ từ McDonald, KFC và nhanh chóng tăng cân. Bốn năm sau, cân nặng của cô đạt tới 140 kg.

Ý nghĩ mới mẻ chợt đến khi cô đến thăm Công viên giải trí Universal Studios ở Florida. Do thừa cân, Wells không thể chơi trò chơi dựa trên bộ phim Harry Potter.

«Trước khi tham gia tôi được yêu cầu ngồi trên một chiếc ghế đặc biệt để kiểm tra xem có phù hợp không, người phụ nữ nói. - Họ đã cố gắng buộc chặt tôi vào, nhưng tất nhiên không được. Chỉ sau đó, tôi nhận ra mình đã béo lên như thế nào. Khi trước tôi đã cố gắng phớt lờ điều đó».

Wells quyết định không thể tiếp tục thế này. Gần hai tháng sau, cô đến bệnh viện để phẫu thuật cắt dạ dày. Chỉ trong vài tháng, người phụ nữ đã giảm 45 kg. Ngoài ra, cô bắt đầu thường xuyên tập thể dục và hoàn toàn từ chối đồ ăn nhanh, sử dụngtrái cây, ngũ cốc và sa lát. Bây giờ trọng lượng của cô là 70 kg.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала