Lực lượng đặc nhiệm Nga đến Trung Quốc để tham gia tập trận ASEAN

© Ảnh : lastday.clublực lượng đặc nhiệm Nga
lực lượng đặc nhiệm Nga - Sputnik Việt Nam
KHABAROVSK (Sputnik) - Lực lượng đặc nhiệm của Quân khu Đông Nga đã đến Trung Quốc để tham gia cuộc tập trận chống khủng bố quốc tế của các nước ASEAN, cơ quan báo chí của quân khu cho biết hôm thứ Hai.

Tập trận chống khủng bố ở Trung Quốc

Giai đoạn tích cực của các cuộc tập trận sẽ được tổ chức vào nửa cuối tháng 11 tại Trung Quốc. Những người tham gia sẽ giải phóng "con tin" trong các tòa nhà hành chính, xe buýt và máy bay chở khách bị bắt bởi "bọn khủng bố". Cũng sẽ có khóa huấn luyện chung về tìm kiếm và phá hủy "thiết bị nổ", hạ cánh trực thăng và bắn đạn thật từ vũ khí nhỏ. 

Quân đội đã bắt đầu khóa huấn luyện

"Một nhóm binh sĩ Quân khu Đông, bao gồm các lực lượng đặc nhiệm, đã đến Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa để chuẩn bị tham gia các cuộc tập trận chống khủng bố quốc tế của các nước ASEAN và các đối tác đối thoại của họ. Đại diện của Quân khu Đông đã bắt đầu bắt tay huấn luyện để thực hiện hành động sắp tới trong thành phần của nhóm chống khủng bố quốc tế" — thông cáo báo chí cho biết.

Lực lượng đặc nhiệm Nga, ví dụ, thực hiện các cuộc tấn công ở khu vực thành thị. Quân nhân di chuyển dọc theo đường phố và bên trong các tòa nhà, bao gồm cả trong điều kiện chiến binh "sử dụng" các chất độc hóa học .

Cuộc tập trận cũng có sự tham gia của các sĩ quan Nga thuộc Quân khu Đông cho công việc tại các điểm kiểm soát đa quốc gia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала