Madonna bị kiện vì hoãn thời gian bắt đầu buổi hòa nhạc

© REUTERS / Lucas Jackson / Madonna
Madonna - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Nate Hollander, một người hâm mộ của Madonna đã kiện nữ ca sĩ vì hoãn thời gian bắt đầu buổi hòa nhạc hai giờ, theo Independent.

Vụ kiện cũng đe dọa nhằm vào nhà tổ chức sự kiện này vì chương trình Madame X vào ngày 17 tháng 12 tại Florida, dự kiến ​​bắt đầu lúc 8:30, đã bị hoãn đến 10:30.

Vi phạm hợp đồng

Hollander đã mua 3 vé cho chương trình này với tổng số tiền là 1.024 đô la (khoảng 24 triệu đồng). Người đàn ông khẳng định rằng việc thay đổi thời gian bắt đầu chương trình là vi phạm hợp đồng giữa ca sĩ và người mua vé. Ngoài ra, thời gian mới làm cho việc bán lại vé "không thể thực hiện được".

"Ngày hôm sau, khán giả còn phải đến trường và làm việc, vì vậy họ không thể đi đến buổi hòa nhạc sẽ kết thúc vào khoảng 1 buổi sáng", đơn kiện viết.

Nate cũng bị từ chối hoàn lại khoản tiền mua vé.

“Nữ hoàng” không đến muộn

Ngày 7 tháng 11, Madonna cũng bắt đầu buổi hòa nhạc ở Las Vegas muộn 2 giờ - lúc 00:30 vào ban đêm thay vì kế hoạch 10:30 tối. 

“Có một điều mà tất cả các bạn cần phải hiểu. “Nữ hoàng” không bao giờ đến muộn.”

- Madonna bình luận về tình hình với việc thay đổi thời gian buổi hòa nhạc trong bài phát biểu của cô ở Las Vegas tuần trước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала