Cắt ưu đãi tích lũy dặm thưởng với hành khách không ký gửi mèo quá cân khi đi máy bay

© Ảnh : Facebook account of Mikhail GalinHành khách và con mèo nặng hơn 8 kg.
Hành khách và con mèo nặng hơn 8 kg. - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Aeroflot đã loại khỏi chương trình khách hàng thân thiết với một hành khách khi người này không ký gửi con mèo nặng hơn 8 kg trong khoang hành lý, dịch vụ báo chí hãng hàng không nói với Sputnik.

Trên Facebook, chủ sở hữu con mèo nói rằng anh ta bay từ Sheremetyevo đến Vladivostok, nhưng không được phép mang thú cưng của mình lên máy bay, vì trọng lượng của nó vượt quá tiêu chuẩn đề ra và nó cần phải được ký gửi trong khoang hành lý. Để tránh thực hiện thủ tục này, trong quá trình kiểm tra, chàng trai trẻ đã đưa ra một con mèo khác - tương tự, nhưng có trọng lượng nhẹ hơn. Nhờ vậy, anh ta “lách luật” thành công và nhận được thẻ lên máy bay. 

Sau khi xuất hiện thông tin này, Aeroflot đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ và phát hiện ra rằng hành khách với con mèo của mình đã thực hiện "một loạt các vi phạm nghiêm trọng": anh ta không ký gửi vật nuôi qua đường hành lý, đưa nó ra khỏi chuồng khi lên máy bay và gian lận trong khi làm thủ tục.

"Thông tin này được xác nhận bằng hình ảnh ghi lại từ camera an ninh - trong quá trình kiểm tra trước chuyến bay, hành khách đã lôi ra một con mèo lớn trông giống như bức ảnh chụp trên máy bay và hình ảnh công bố trên mạng xã hội", - dịch vụ báo chí cho biết.
Tiếp viên Việt Nam Airlines - Sputnik Việt Nam
Chương trình hợp tác đặc biệt: Khách của Vietnam Airlines có thể bay với Aeroflot và ngược lại

Hãng hàng không coi đây là hành vi cố tình vi phạm các điều khoản của thỏa thuận vận chuyển hàng không, và loại hành khách này khỏi chương trình “Aeroflot Bonus” (chương trình tích lũy dặm thưởng của hãng).

"Tất cả dặm tích lũy cho tất cả các thời điểm tham gia chương trình sẽ bị hủy bỏ và tài khoản của người tham gia đã được đóng lại," - dịch vụ báo chí cho biết.

Hãng hàng không cũng lưu ý rằng nếu trọng lượng của vật nuôi mang theo vượt quá 8 kg, hành khách chỉ được phép ký gửi nó trong khoang hành lý.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала