Phi công nói về những ưu điểm của Su-35 so với F-15 và Su-27

© Sputnik / Mikhail Voskresenskiy / Chuyển đến kho ảnhMáy bay chiến đấu đa năng Su-35 của Nga tại Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2019
Máy bay chiến đấu đa năng Su-35 của Nga tại Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2019 - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Nhờ khả năng tiếp nhiên liệu trên không, máy bay chiến đấu Su-35 có thể vận hành cùng máy bay ném bom chiến lược.

Máy bay chiến đấu Su-35 có tính khí động học tiên tiến hơn, sở hữu hệ thống điện tử hàng không mới và khả năng tiếp nhiên liệu trên không. Đây là nhận định của cựu phi công phi đội tiêm kích nhào lộn "Hiệp sĩ Nga", Phi công quân sự danh dự của Liên bang Nga, Trung tướng Không quân Viktor Bychkov.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan thăm quan máy bay chiến đấu đa chức năng Su-57 của Nga tại MAKS-2019 - Sputnik Việt Nam
Ông Erdogan không loại trừ sẽ mua Su-35 và Su-57 thay vì F-35 của Mỹ
“Giờ đây, chúng ta có thể bay cùng với các “chiến lược gia” trên biển Nhật Bản. Với việc tiếp nhiên liệu trên không, phạm vi bay sẽ dài hơn 8 nghìn km”, - theo ông Bychkov.

Ông cũng lưu ý rằng, so với máy bay chiến đấu Su-27, chiếc máy bay này sở hữu “buồng lái bằng kính” mới, giúp đơn giản hóa công việc của phi công.

Su-35 là máy bay chiến đấu đa năng thế hệ 4 ++, có tính cơ động cao của Nga. Với những đặc điểm của mình, máy bay này tiệm cận với máy bay thế hệ thứ năm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала