Các chuyên gia chỉ ra những đồ nhắm với bia độc hại nhất

© Ảnh : Lê Hiếu/ZingTrung bình, nam giới Việt Nam uống 4 cốc bia một ngày
Trung bình, nam giới Việt Nam uống 4 cốc bia một ngày - Sputnik Việt Nam
Món nhắm nào không nên kèm với bia và món nào phù hợp nhất cho đồ uống có bọt, đầu bếp Dmitry Tabakov và chuyên gia dinh dưỡng Elena Solomatina cho biết.

Đồ nhắm cho bia nói chung là có hại cho cơ thể, Chips (lát khoai tây chiên khô đóng hộp) được coi là đồ nhắm có hại nhất.

Hải sản - thức nhắm kèm bia tuyệt vời

Theo Tabakov, trong các nhà hàng, bia thường được phục vụ với hải sản và tôm nướng. Ông lưu ý rằng món tôm rất tuyệt vời cho khai vị. Khi nướng tôm phải nhớ rằng nước ngọt còn trong con tôm là rất quan trọng.

Pizza và bia - Sputnik Việt Nam
Xua tan huyền thoại về nguyên nhân xuất hiện «bụng bia»

Tabakov cũng cho biết, bạch tuộc chiên, cũng như mực và tôm chiên, rất phù hợp với bia lên men tầng thấp. Ngoài ra, thịt gà cũng là một lựa chọn tuyệt hảo cho đồ uống có bọt.

Chips (lát khoai tây chiên khô đóng hộp) kèm bia dẫn đến mất trí nhớ

Đến lượt bác sĩ Elena Solomatina nói thêm rằng đồ nhắm với bia thường có hại cho cơ thể. Hại nhất là Chips (lát khoai tây chiên khô đóng hộp).

"Chips (lát khoai tây chiên khô đóng hộp) là một cú đánh vào dạ dày, tuyến tụy, hệ thống tuần hoàn", - bác sĩ dinh dưỡng lưu ý.

Cô cũng nói rằng chất béo chuyển hóa, là một phần của sản phẩm này, được chạy vào màng tế bào và phá vỡ công việc tự nhiên của chúng.

Kết hợp với bia, Chips (lát khoai tây chiên khô đóng hộp) nói chung là khủng khiếp. Đây là một tác hại toàn diện cho cơ thể! Bia làm việc như một chất tăng cường tác hại của tất cả các yếu tố trên; cả gan, mạch máu, hệ thần kinh và não đều bị ảnh hưởng, Solomatina nói.
Cô cũng nhắc lại rằng muối có trong đồ nhắm giữ lại nước tụ trong cơ thể, còn đường thì phá hủy các tĩnh mạch, bao gồm cả mạch máu cho não và điều này dẫn đến chứng mất trí nhớ sớm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала