Con mèo bị bắt giam vì đã thả những con vật khác trong trại thú ở Mỹ

© Sputnik / Natalia Seliverstova / Chuyển đến kho ảnhTriển lãm mèo "Catsburg"
Triển lãm mèo Catsburg - Sputnik Việt Nam
Tại trái thú Friends For Life ở Texas, các nhân viên đã phải nhốt con mèo tên là Quilty, vì nó hay thả những vật nuôi khác ra khỏi chuồng. Hiện tại, người ta đang tìm người nhận nuôi con mèo này.

Một bài đăng trên trang Facebook của trại thú nói rằng con mèo Quilty thích thả những con vật khác ra khỏi chuồng chung. Nó có thể làm điều này nhiều lần trong ngày. Do đó, các nhân viên trại thú quyết định cách ly Quilty trong một chuồng khác. Bài viết trên FB lưu ý rằng rất có thể, con mèo có được kỹ năng này trước khi đến Friends For Life, từ khi còn ở ngôi nhà nó trước đây, vì tại đó nó cũng đã từng thả con chó.

Một nhân viên trại thú kể rằng Quilty đã thả các con vật trong nhiều đêm liên tiếp. Buổi sáng, các nhân viên đến làm việc và thấy nhiều con mèo đi lại quanh khuôn viên, làm cho khung cảnh trở nên hỗn loạn. Một thành viên của trại thú đi tiểu trên thảm chuột máy tính, con mèo khác nằm trong thùng quyên góp.

Người ta đã cố gắng làm cho Quilty bình tĩnh lại bằng cách mua cho nó một chiếc khóa đặc biệt, nhưng khóa đã biến mất một cách bí ẩn trước khi được lắp đặt. Sau đó, con mèo được gửi đến "nhà tù mèo", nhưng nó cũng cố gắng thoát khỏi nơi đó. 

Sau khi tin tức về Quilty lan truyền trên Web, dân mạng đã yêu cầu thả con mèo. Trại thú quyết định không bỏ lỡ cơ hội để “quảng cáo” Quilty, thậm chí còn tung ra loạt hàng hóa theo chủ đề con thú cưng này. Nhờ sự nổi tiếng của mình, Quilty đã tìm thấy nhiều chủ nuôi tiềm năng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала