"Không bao giờ chúng tôi được thấy con mình nữa": cha mẹ phó giáo sư Sokolov nói về con trai

© Sputnik / kirill Kallinikov / Chuyển đến kho ảnhOleg Sokolov - Phó giáo sư Đại học tổng hợp St. Petersburg
Oleg Sokolov - Phó giáo sư Đại học tổng hợp St. Petersburg - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) – Cha mẹ nhà sử học Oleg Sokolov, người bị buộc tội sát hại một nữ nghiên cứu sinh, đã kể rằng họ biết tin con trai mình bị bắt giữ thông qua người quen.

Theo lời bà Ludmila mẹ của Sokolov, gia đình bà đã từng phấn khởi về những thành tích của nhà khoa học này và khuyến khích ông ta quan tâm đến lịch sử nước Pháp.

“Tôi biết một nhà sử học rất nổi tiếng, thật ra không phải là nhà sử học mà là một người say mê lịch sử. Người này có rất nhiều sách báo về Napoleon, đủ loại ấn phẩm. Ông ta quen biết con tôi, cùng học hành nghiên cứu, làm bạn với nó. Tất cả bắt đầu từ đó”, - bà mẹ kể trong chương trình bình luận trên truyền hình Kênh 5.
© Sputnik / Alexandr Galperin / Chuyển đến kho ảnhOleg Sokolov - Phó giáo sư Đại học tổng hợp St. Petersburg tại tòa án
Không bao giờ chúng tôi được thấy con mình nữa: cha mẹ phó giáo sư Sokolov nói về con trai - Sputnik Việt Nam
Oleg Sokolov - Phó giáo sư Đại học tổng hợp St. Petersburg tại tòa án

Bà Lyudmila cũng nhất trí với lời con trai khi nói đến “hành vi quái đản” của cô nghiên cứu sinh Anastasia Yeschenko bị con trai mình giết chết. Bà mẹ phó giáo sư tuyên bố rằng cô bạn gái của con mình đã “làm dậy lên nhiều scandal” do ghen với các con của Sokolov, trong khi ông này thường trao đổi với gia đình để tìm lời khuyên.

Bà mẹ không chắc có thể gặp gỡ con lúc này.

“Nếu chúng tôi được gặp nó ở đây thì rất mừng”. – người cha tên là Valery Sokolov nói.
“Chúng tôi không bao giờ còn được trông thấy con nữa, ông Valera ơi, tôi với ông đã mất nó vĩnh viễn rồi!”  – bà Lyudmila tiếp lời chồng.

Theo tin đã đưa, trước đây ít ngày phó giáo sư Đại học tổng hợp St. Peterburg Oleg Sokolov đã bị buộc tội giết người. Theo kết quả điều tra, hôm 7 tháng 11 sau một hồi cãi cọ người này đã dùng súng bắn chết cô Yeshchenko, sau đó vào đêm rạng ngày mùng 9 đã quyết định phi tang bằng cách phân xác nạn nhân. Buổi sáng hôm đó trên bờ sông Moika người ta đã kéo Sokolov từ dưới nước lên cùng với chiếc ba lô chứa hai đoạn tay phụ nữ bị chặt đứt và một khẩu súng ngắn.

Khi hỏi cung Sokolov đã nhận tội. Tòa án ra lệnh bắt giữ đối tượng 2 tháng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала