Các sĩ quan Quân Khu Đông thảo luận về các cuộc tập trận quân sự Ấn-Nga "INDRA"

© Sputnik / Vitaliy AnkovВоеннослужащие ВС Индии на церемонии открытия Российско-индийских учений "Индра-2016"
Военнослужащие ВС Индии на церемонии открытия Российско-индийских учений Индра-2016  - Sputnik Việt Nam
Matxcơva (Sputnik) - Các sĩ quan của Quân khu Đông đã thảo luận về kế hoạch tập trận quân sự Ấn-Nga mang tên INDRA ở Ân Độ, trong đó đưa ra các hoạt động trinh sát và tìm kiếm, các hoạt động đổ bộ chiến thuật và trên không, và xử lý các nhóm vũ trang bất hợp pháp.

Điều này đã được Alexander Gordeev, người đứng đầu dịch vụ báo chí của Quân khu Đông thông báo cho Sputnik.

Tập trận chung Nga- Ấn Độ Indra-2014  - Sputnik Việt Nam
Ấn Độ đưa quân đội vào tình trạng báo động cao

Quân đội chung của Nga và Ấn Độ

"Việc tập hợp quân đội của Nga và Ấn Độ là để tiến hành các hoạt động trinh sát và tìm kiếm, tấn công trên không và chiến thuật trên không. Nó sẽ chặn khu vực chiếm đóng bởi đội hình vũ trang bất hợp pháp (IAF), tạo ra các hành lang nhân đạo trong các khu vực được chỉ định và phá hủy các IAF ", - Gorde nói.

Cuộc tập trận Indra-2019 của Nga-Ấn Độ sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm 2019 tại các vùng đất liền và trên biển, cũng như tại một trong những sân bay quân sự của Lực lượng Vũ trang Cộng hòa Ấn Độ. Về phía Nga, khoảng 300 quân nhân của Quân khu Đông sẽ tham gia tập trận. Theo kế hoạch, sẽ có hai tàu, một tàu chở dầu, một máy bay trực thăng, hai hoặc ba chiếc thuyền tham dự.

Các chiến binh sẽ thực hiện các nhiệm vụ của kế hoạch tập trận như đổ bộ vào bờ biển, cũng như chiếm được trại của đội hình của các đội khủng bố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала