Đơn vị chiến đấu của S-400 tiến hành diễn tập ở Crưm

© Sputnik / Baltic Region Information Support Department / Chuyển đến kho ảnhS-400
S-400 - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Các đơn vị chiến đấu của hệ thống tên lửa phòng không S-400 “Triumph” đã tiến hành diễn tập đẩy lùi một cuộc tấn công giả định của kẻ thù, thực hiện tấn công các mục tiêu trên không của kẻ địch, - thuyền trưởng hạng nhất Alexei Rulyov, thủ trưởng bộ phận thông tin của Hạm đội Biển Đen, cho biết hôm thứ Năm.

Đơn vị chiến đấu của hệ thống tên lửa phòng không ở Crưm

“Trong khuôn khổ cuộc tập trận phòng không, các binh sĩ sư đoàn S-400 đã di chuyển đến khu vực hậu bị dưới vỏ bọc của hệ thống tên lửa và pháo phòng không “Pantsir-S”. Đoàn xe bị tấn công bởi kẻ địch giả định. Các đơn vị an ninh và quốc phòng đã dọn dẹp tuyến đường di chuyển và loại bỏ “kẻ địch””, - ông Rulyov cho biết.
Tayyip Erdogan - Sputnik Việt Nam
Ông Erdogan hé lộ đã giải quyết vấn đề liên quan đến việc mua S-400 của Nga

Cùng lúc đó, các đơn vị chiến đấu của “Pantsir-S” phát hiện máy bay không người lái tầm bay thấp được trang bị bom, có kế hoạch tấn công vào bệ phóng S-400. Tiến hành theo sát mục tiêu, đội ngũ “Pantsir-S” đã tiêu diệt máy bay không người lái của "kẻ địch".

“Sau khi hoàn tất chặng đường, các quân nhân của sư đoàn S-400 “Triumph” đã phát hiện, chiếm quyền kiểm soát và tiêu diệt mục tiêu điều khiển bằng cách thực hiện các vụ phóng điện tử. Trong cuộc tập trận, tình huống đã được xây dựng sát với thực tế do tích cực sử dụng đạn dược và phương tiện mô phỏng thiết bị nổ”, - ông Rulyov nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала